Một phát hiện gây sửng sốt! Đó là trên tay một học viên Pháp Luân Công tại Đức không tồn tại vi khuẩn xấu.

Đại dịch đã lan rất nhanh tại Trung Quốc Đại Lục vào đầu năm 2020 khiến con người ở khắp thế giới đều hoang mang lo sợ. Sự bùng phát của chủng virus Corona mới (COVID-19) đã thu hút sự chú ý của con người đến các loại “siêu vi khuẩn”. Một số thí nghiệm khoa học đã xác nhận rằng có những học viên Pháp Luân Công mang theo một loại kháng sinh siêu nhiên. Nó có thể tiêu diệt các “siêu vi khuẩn”.

Những phát hiện gây chấn động

Trong một thí nghiệm vi sinh của trường đại học tại Đức có một sinh viên là một học viên Pháp Luân Công, tên là Deyuan. Cô được phát hiện mang theo một loại kháng sinh siêu nhiên; có thể tiêu diệt vi khuẩn aureus có hại cho cơ thể con người.

Những phát hiện gây chấn động
Ngồi thiền tĩnh tâm là cách hiệu quả cho sức khoẻ và tâm trí con người (ảnh: pinterest.com).

Deyuan 22 tuổi, sinh sống tại Đức và bắt đầu học Pháp Luân Công cùng cha mẹ khi cô còn nhỏ tuổi. Cô được dạy sống theo nguyên lý Chân–Thiện–Nhẫn của Pháp Luân Công. Do vậy khi trưởng thành, cô có được đức tính tốt đẹp và năng lực học tập suất sắc. Cô thi đậu vào Đại học và hiện đang theo học ngành y tại Đức.

Thí nghiệm vi sinh đầu tiên xác định không tồn tại vi khuẩn xấu trên tay Deyuan

Vào một học kỳ của một năm nọ, Deyuan theo học lớp về vi sinh tại trường Đại học. Trong bài học đầu tiên, các sinh viên được phát một vài cái đĩa thạch để nhân giống và quan sát các vi sinh vật; phục vụ cho việc thực hiện những thí nghiệm khác nhau.

Đầu tiên các sinh viên được yêu cầu nhúng ngón tay vào đĩa thạch chứa máu để xem mức độ bẩn trên bàn tay của họ. Chiếc đĩa sau đó được đặt trong lồng ấp để vi khuẩn phát triển một cách tự nhiên và cho phép chúng sinh sôi cho đến khi dễ dàng quan sát.

Thí nghiệm vi sinh đầu tiên xác định không tồn tại vi khuẩn xấu trên tay Deyuan
Sinh viên làm các thí nghiệm khoa học tại trường học (ảnh minh hoạ: nctu.edu.vn).

Vài ngày sau, Deyuan đã thấy rất lạ khi nhận lại đĩa mẫu vật mà mình đã nhúng tay vào. Tuyệt nhiên không có bất kỳ loại vi khuẩn nào; trong khi các sinh viên khác có thể nhìn thấy rõ các khuẩn lạc trên đĩa của họ.

Bản thân Deyuan cũng rất ngạc nhiên và đặt câu hỏi: “Tại sao không có gì trên đĩa của mình? Mình có rửa tay trước khi đến lớp không nhỉ? Nhưng dù thể nào thì mình cũng đã chạm vào một cái gì đó rồi chứ!”

Hé mở nguyên nhân không tồn tại vi khuẩn xấu trên tay của Deyuan

Deyuan thực hành các bài tập Pháp Luân Công hàng ngày. Từ bề ngoài, nhìn cô không có gì khác so với mọi người. Tuy nhiên, việc luyện các bài tập đó giúp thân thể khoẻ mạnh và có năng lượng mạnh nhất định. Trong cuốn sách “Chuyển Pháp Luân” cũng nói về trường năng lượng của những người tu luyện có thể tự điều chỉnh những gì không đúng đắn. Như vậy có phải vi khuẩn trên tay của Deyuan đã bị chính năng lượng của cô tiêu diệt không?

Thí nghiệm thứ hai xác định trên tay Deyuan không tồn tại vi khuẩn xấu

Thí nghiệm thứ hai của cô là thử nghiệm sự tồn tại của vi khuẩn trên các vật thể mà cô đã tiếp xúc. Deyuan đã lấy một tờ tiền để làm vật thí nghiệm. Vài ngày sau, cô còn ngạc nhiên hơn khi nhận lại đĩa thạch tiếp xúc với tờ tiền. Kết quả đĩa này cũng không có bất kỳ vi khuẩn nào, trong khi các sinh viên khác có khuẩn lạc trên đĩa của họ.

Qua phân tích kỹ càng và thận trọng, cuối cùng lời giải thích có thể là năng lượng do tập luyện Pháp Luân Công của Deyuan đã tác động đến vi khuẩn. Nếu giả thuyết rằng năng lượng trong cơ thể của Deyuan tiêu diệt được vi khuẩn là có thật, thì cơ thể của cô có thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.

Một loại kháng sinh siêu nhiên có trong cơ thể của Deyuan

Trong thí nghiệm thứ ba, giáo sư yêu cầu sinh viên nuôi cấy chất nhầy từ cổ họng và mũi của họ trên đĩa thạch.

Vài ngày sau, các sinh viên lấy ra các đĩa thạch của mình; các bảng dữ liệu phân tích và danh sách tên các loại vi khuẩn cũng được triển khai. Lần này đã xuất hiện một khuẩn lạc trên đĩa của Deyuan. Cô phát hiện trên đĩa của mình đã phát triển Staphylococcus lugdunensis.

Các sinh viên khác trình bày về vi khuẩn của họ; kết quả đều không ngoài dự đoán của giáo sư. Nhưng vi khuẩn trên đĩa thạch của Deyuan là một loại khác biệt hoàn toàn.

Khi vị giáo sư thấy kết quả này; ông đã rất phấn khích nói rằng nó đã được phát hiện từ hơn 10 năm trước. Tuy nhiên gần đây nó mới được công bố. Loại vi khuẩn này có thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại khác như khuẩn aureus gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng.

Khi nghe giáo sư nói thế, tất cả các sinh viên đều quay sang nhìn Deyuan. Vi khuẩn được tìm thấy trong dịch mũi của Deyuan ở thí nghiệm thứ ba, có tên Staphylococcus lugdunensis; có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại khác.

Staphylococcus lugdunensis là gì?

Vào năm 2016, Andreas Peschel, một nhà khoa học Đức và các đồng nghiệp đã tìm thấy một vũ khí có thể chống lại “siêu vi khuẩn aureus”. Đó chính là Staphylococcus lugdunensis, là loại có trên đĩa thạch của Deyuan trong thí nghiệm. Thông tin này đã được công bố trên tạp chí Nature.

Một nghiên cứu khác đã phát hiện Staphylococcus lugdunensis được trang bị các gen (lugA, lugB, lugC và lugD). Nó tạo ra một protein gọi là “lugdunin”. Protein này bao gồm sáu axit amin liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc. Lugdunin có năng lực kháng khuẩn rất mạnh mẽ. Chỉ cần 1,5μg (1 micro-gram = 0.000001 gram) lugdunin trong mỗi mili-lít có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại.

Người có chính khí không bị nhiễm bệnh

Theo “Thích Pháp Luận” trong Hoàng Đế Nội Kinh, Hoàng Đế hỏi Kỳ Bá: “Ta nghe nói có năm loại bệnh dịch rất dễ lây lan; chúng có các triệu chứng rất phức tạp và đều vô phương cứu chữa. Làm sao ngăn cản dịch bệnh lây lan trong dân chúng?”. Kỳ Bá đáp: “Nếu con người có chính khí ở bên trong thì sẽ không bị lây bệnh,  tà khí không thể xâm hại họ”.

“Khí” mà người xưa nhắc đến không phải là khí mà chúng ta hiểu đơn giản hiện nay. Nó là còn là một dạng năng lượng. Chính khí là năng lượng tích cực và Tà khí bao gồm các vật chất tiêu cực như phong, hàn, nhiệt, ẩm, khô, hỏa, bệnh độc (virus), vi khuẩn, v.v.

Các kết quả thí nghiệm

Vào ngày 14 tháng 04 năm 2005. Tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, các nhà khoa học đã làm các thí nghiệm máu đối với những người tu luyện Pháp Luân Công. Kết quả các tế bào máu của họ được phân bố đều trên mặt kính hiển vi. Những tế bào này rất linh lợi và chuyển động nhanh chóng; cũng không có bất kỳ tế bào nào bất thường. Kỳ diệu hơn là mọi tế bào đều được bao quanh bởi một vầng hào quang với nhiều màu sắc. Nhìn trên màn hình máy tính, chúng trong như pha lê và rất đẹp. Gốc tế bào cũng được phân bố đều và không có cặn. Những đặc điểm đó khác hẳn với tế bào của một người bình thường.

Thí nghiệm khoa học gây chấn động: Trên tay của học viên Pháp Luân Công không tồn tại vi khuẩn xấu
Ảnh minh họa (ảnh: suckhoedoisong.vn).

Dưới kính hiển vi, các tế bào sống của một người bình thường có hình dáng bất thường; khả năng di chuyển kém và có các mảnh vỡ; có các vòng tròn và đốm đen; có trầm tích trong vùng quan sát với các vòng tròn màu đen xung quanh mỗi tế bào. Kiểm tra tế bào gốc cho thấy chúng lộn xộn và mờ.

Việc những người tu luyện chân chính có trường năng lượng nhất định và vi khuẩn xấu khó có thể xâm nhập vào đã được xác thực. Vậy là khoa học cũng đã tìm ra được một cách thức khác chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn xấu với sức khoẻ con người.

Nguồn: Chánh Kiến

.

.