Bệnh tật khắp thân, hầu như không còn hy vọng, nhưng nhờ có niềm tin vào Thần Phật mà một cơ duyên đặc biệt đã đến với cô Hường.

Tôi tên là Lê Thị Bạch Hường, 63 tuổi, ở Phường 7, Thành phố Trà Vinh. Lúc trước thân thể tôi bệnh rất nhiều, đến mức mà ai cũng nghĩ rằng tôi không còn sống được bao lâu nữa. 

Đầu tiên là tôi bị đau đầu, đau ở nửa đầu trước rồi lại chạy ra phía sau, cứ liên tục như vậy, đi khám bác sĩ uống bao nhiêu thuốc cũng không hết. Khi cảm thấy quá khó chịu thì tôi uống một viên Panadol, uống rồi ngủ tới sáng thì cơ thể bị phù lên, phải mang đôi dép to xỏ chân vô mới được.    

Tiếp theo là bệnh tim mạch, các bắp cơ hay co giật rất đau nhức. Thêm các bệnh khác như đau khớp chân, đi lại rất đau, hai cái cổ tay cũng sưng đau, các ngón tay không tự mở ra và nắm vào được, bàn tay không cầm nắm được. Hai mắt tôi bị mờ nhìn không rõ, kèm theo mất ngủ, tiểu đêm, trí nhớ sa sút, lúc nhớ lúc quên.

Duyên lành đã đến

Con gái tôi lấy chồng ở xa, biết mẹ bệnh nhiều nên có than với bạn: “Mẹ mình bệnh nặng quá mà mình thì có con nhỏ không biết sao về nữa.” 

Bạn của con gái tôi là một học viên Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công), đã hỏi con tôi rằng:

– Mẹ cậu có tin vào Thần Phật không?

– Có chứ, ông bà mình tu tại gia mà, nên mẹ mình rất tin vào Thần Phật.

Thế là sau đó bạn của con gái tôi đã nhờ người ở Sài Gòn hỗ trợ cho tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Sau khi đọc sách Chuyển Pháp Luân (cuốn sách chính của Pháp Luân Đại Pháp) thì tôi biết môn này có thể cải biến cả bản thể và tâm tính, chỉ cần tâm tính đề cao chiểu theo Chân Thiện Nhẫn thì sức khỏe tự cải thiện, bệnh tự nhiên hết. 

Nhờ tin Thần Phật, duyên lành đã đến với một bệnh nhân nan y
Đọc sách Chuyển Pháp Luân giúp cô hiểu ra được căn nguyên của bệnh tật (ảnh: Nguyện Ước)

Ban đầu mắt tôi còn mờ nên xem các động tác tập theo nhưng còn sai rất nhiều. Nhưng tôi vẫn rất cố gắng. Kết quả thật bất ngờ, trong vòng tháng đầu tiên cơ thể tôi giảm từ 65kg xuống còn 47kg, mắt cũng dần dần sáng ra.

Các ngón tay bị cứng trước đây giờ cũng mềm ra, có thể cử động làm việc bình thường. Tôi đã có thể ngủ ngon trở lại, mặc dù trước đó bị mất ngủ mấy chục năm trời, còn bây giờ cứ nằm xuống là ngủ được ngay. Đến khoảng nửa năm nhìn lại thì thấy các triệu chứng bệnh nặng trước đây không còn xuất hiện bệnh nào nữa. 

Tôi duy trì 4-5 giờ sáng ra công viên luyện công, mới đầu không tập được nhiều, ít hơn 1 tiếng, dần dần thì hơn 1 tiếng, rồi thành 2 tiếng, cứ thế kéo dài ra. Luyện công xong thì tôi đi chợ lo cơm nước cho gia đình. Sau này khi gặp mấy bạn hàng xóm muốn tập thì tôi cũng hỗ trợ họ.

Sức khỏe cải thiện, tâm tính đề cao

Đến bây giờ tôi đã tu luyện được 6 năm, sức khỏe rất tốt, có thể nói là đạt đến trạng thái vô bệnh. Tôi làm việc cả ngày cũng không mệt, đi cầu thang, chạy xe đạp rất là nhẹ nhàng.

Nhờ tin Thần Phật, duyên lành đã đến với một bệnh nhân nan y
Cô Hường đang luyện bài công pháp thứ 5 cùng các học viên Pháp Luân Đại Pháp (ảnh: Nguyện Ước)

Tâm tính của tôi cũng đề cao lên, lúc trước nóng nảy bao nhiêu thì bây giờ hiền bấy nhiêu. Trước đây người ta còn nói đùa tôi mà đi làm luật sư là được đó, vì nói cứ lấn át người khác, không ai nói lại được; nhưng giờ thì tôi đã có thể nhẫn được tốt hơn, không phải việc gì cũng nói. Tôi cứ chiểu theo Chân Thiện Nhẫn mà thay đổi tâm tính của mình từng ngày.

Tôi cũng có đôi lời gửi đến tất cả các bạn, đặc biệt bạn nào có sức khỏe không tốt như tôi hồi xưa thì cũng thử một lần tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp. Tôi xin để lại số điện thoại 0344 112 838 của mình để các bạn muốn tìm hiểu Pháp Luân Công cùng giao lưu, chia sẻ.

Hoặc bạn cũng có thể vào trang web chính của Pháp Luân Đại Pháp https://vi.falundafa.org/ hay vào link https://hocphapluancong.com/ để được hướng dẫn chi tiết hơn về Pháp môn này.