Chẳng cần phải ăn mặc sexy hở hang để câu like, với mái tóc ngắn cá tính cùng nguyên tắc sống theo Chân – Thiện – Nhẫn cũng khiến Dương Thùy Giang ghi điểm trong mắt netizen

Không cần hở hang, tóc ngắn cá tính vẫn thu hút mọi ánh nhìn

Đó là bạn Dương Thùy Giang (SN 2000). Hiện Giang đang sinh sống tại Hà Nội. Chỉ với những bức ảnh đời thường xinh xắn, với mái tóc ngắn cá tính cũng đủ khiến cô nàng ghi điểm trong mắt netizen.

Hiện tại, Thùy Giang đang là sinh viên trường Đại học RMIT khoa Marketing. Bên cạnh việc học, Giang cũng đang sở hữu một phòng trà của mình tại Long Biên. Công việc tại phòng trà giúp bạn có nguồn thu nhập kha khá để chi trả cho cuộc sống sinh viên, không quá phụ thuộc vào gia đình.

Sáo là một trong những nhạc cụ yêu thích của Giang (nguồn:facebook)

Sở thích của Giang là nghe nhạc, đọc sách, bơi và đặc biệt là rất thích chơi các loại nhạc cụ. Giang chia sẻ rằng bạn có khá nhiều tài lẻ, chơi được tầm 7 nhạc cụ và hát nhưng không chuyên lắm. Ngoài ra, cô nàng cũng rất thích tham gia các hoạt động. Vì trường cấp 3 FPT chung khuôn viên với cả đại học, nên Giang tham gia sinh hoạt cả các câu lạc bộ ở trường và câu lạc bộ bên đại học nữa. Bên cạnh đó trước Giang cũng có làm mẫu ảnh vài lần.

Ham học hỏi, Thùy Giang luôn tìm tòi học tập mọi lúc mọi nơi. Giang chia sẻ “Mình rất thích học hỏi và giao lưu trao đổi; học thêm được gì là mình học thôi. Được các cô giáo, thầy giáo dạy chuyên thì càng tốt“. Lớp 12, Giang từng học ở Mỹ theo diện trao đổi văn hoá. Hồi đó Giang cũng tham gia trong đội bơi của bang.

Sống chiểu theo nguyên lý “Chân – Thiện – Nhẫn”

Bởi sống theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn tức là phải chân thật, thiện lương và nhẫn nại với mọi người; nên Giang bật mí rằng bạn không thích bị lừa dối.

Cô nàng chia sẻ rằng, làm người ai cũng cần phải có nguyên tắc và triết lý sống. Nó là thứ chỉ đạo và dẫn đường trong suốt hành trình của mỗi người.

Triết lý sống là thứ quan trọng đối với mỗi con người. Nó thể hiện sự giáo dưỡng của mỗi người trong từng triết lý và chuẩn mực sống. Thùy Giang chia sẻ “Mình lấy Ba chữ – Chân – Thiện – Nhẫn làm triết lý sống của riêng mình. Sống phải biết giúp đỡ người khác, sống cả vì người khác nữa chứ không chỉ vì bản thân”.

Thùy Giang mong muốn lan tỏa giá trị của phòng trà nghệ thuật đến những người hữu duyên (nguồn:facebook)

Hotgirl 10X luôn đặt mục tiêu cho bản thân trong mọi thời khắc của cuộc đời mình gồm cả hiện tại và tương lai. Chia sẻ về định hướng tương lai, Giang nói “Mình mong muốn bằng những giá trị của bản thân có thể có tác động tới mọi người, mang lại những điều tốt đẹp. Ngoài ra là có thể lan toả một chút những giá trị nhân sinh về phòng trà nghệ thuật của mình để có thêm nhiều khách hữu duyên hơn.”

Chúc Thùy Giang ngày càng thành công trong học tập lẫn sự nghiệp sau này!

Theo saonews.net