“Đôi mắt” là câu chuyện về bạn Đặng Tú Tài sinh năm 2001, ngụ ở số 8, ngách 86, ngõ An Trạch 2, quận Đống Đa, Hà Nội. Tài đã phải đối diện với sinh tử khi vừa sinh ra, mẹ cậu sinh 3 nhưng lại đẻ non khi mới được 7 tháng, 3 người con lần lượt ra đời là: Đức, Tài và Nhân. Cả 3 đều phải nằm lồng kính vì quá yếu. 3 tháng sau thì Đức và Nhân lần lượt qua đời cách nhau 2 ngày, chỉ có Tài là vượt qua được giai đoạn nguy hiểm này. Nhưng mẹ Tài chưa kịp vui mừng vì con sống sót thì đã phải chịu cú sốc mới, khi mẹ đưa đồ chơi cho Tài thì lại không thấy con có phản ứng gì; đưa đi khám thì bác sĩ kết luận Tài bị khiếm thị bẩm sinh. Mẹ Tài nghe tin như sét đánh bên tai, quá đau khổ, bà đóng cửa khóc suốt mấy ngày trong nhà.

Tuy bị khiếm thị bẩm sinh nhưng Tài chưa từng coi đó là điều gì thiệt thòi đối với mình, cậu tin vào luật nhân quả và sống rất lạc quan. 

Quý vị muốn giao lưu chia sẻ về Pháp Luân Công có thể liên lạc với bạn Đặng Tú Tài qua số điện thoại 0378 292 780. Quý vị cũng có thể vào trang web chính của Pháp Luân Công https://vi.falundafa.org/ hoặc https://hocphapluancong.com/ để được hướng dẫn chi tiết hơn về Pháp môn này. 

Kính mời Quý vị xem video và thưởng thức thêm những câu chuyện khác tại các kênh chính thức của Nguyện Ước:

✿ GanJingWorld: https://www.ganjingworld.com/channel/1fq7nc7t0896fBeFnKkNEwz4y1fm0c  

✿ Website: https://nguyenuoc.nethttps://nguyenuoc.com  

✿ YouTube: https://youtube.com/NguyenUoc 

✿ SafeChat: https://safechat.com/channel/2773032709949325312 

✿ Fanpage: https://www.facebook.com/HoanThanhNguyenUoc 

Trân trọng!