Thứ Sáu , 24 Tháng Ba 2023
 • Bí quyết chọn bạn của Tăng Quốc Phiên

  24/03/23, 11:58
  Tăng Quốc Phiên là một trong “tứ đại danh thần cuối thời nhà Thanh", cả đời ông chính là một tấm gương sáng cho hậu thế, trong đó bí quyết chọn bạn của ông rất đáng để học hỏi. 
 • Đông y: Muốn trị được bệnh, phải hiểu được gốc rễ của bệnh

  23/03/23, 17:17
  Cách chữa bệnh của Tây y có tính đối kháng, tiêu trừ bệnh và cải biến bệnh lý, đối tượng điều trị là cái “bệnh”. Còn đông y chữa bệnh có tính hòa giải, đối tượng điều trị là “con người”, muốn trị được bệnh thì phải tìm được cái gốc của bệnh, sau đó tìm phương pháp điều chỉnh và ...
 • Xúi giục người khác làm ác hay bị buộc làm ác, thảy đều có tội!

  23/03/23, 08:04
  Nơi vũ trụ bao la có tồn tại quy luật rất ngay chính và công bằng đó là thiện ác tất có báo ứng; dù xúi giục người khác hay bị buộc làm ác cũng đều phải gánh tội. Những câu chuyện về luật nhân quả báo ứng đáng suy ngẫmQuả báo xuống âm phủ vì chép Kinh Phật với tâm ...
 • Mục đích của cuộc đời là để đạt được sự cứu rỗi

  22/03/23, 08:10
  Sau khi đọc bài viết "Vì sao có nhân loại" của Đại sư Lý Hồng Chí, giới chức phương Tây đã nhận ra mục đích của cuộc đời chính là để đạt được sự cứu rỗi. Tại sao người phương Tây ghê sợ món trứng vịt lộn?Phương Tây cũng có tập tục “nam tả nữ hữu” Ông Hoàng Kiến Tân, Phó Chủ ...
Bi kịch cuộc đời của cô gái bị ma nhập
Bi kịch cuộc đời của cô gái bị ma nhập
2023-03-22 19:25:16

Bi kịch cuộc đời của cô gái bị ma nhập là câu chuyện về cô gái tên Nguyễn Thanh Phương, sinh năm 1993, quê tại Đông Anh Hà Nội. Năm 1999, lúc đó Phương 6 tuổi, con mắt thứ ba của cô nhìn thấy bầu trời bị bao phủ bởi bóng đen dày đặc như trời sắp sụp xuống và những điều người khác không nhìn thấy. 9 tuổi mẹ chết vì bệnh. 12 tuổi bố chết đột ngột vì tai nạn lao động. Bị ma nhập, phụ thể rắn nhập, không có được cuộc sống bình thường như bao người. Bị ma lừa, biến thành trò chơi của ma quỷ. Liệu những ngày tháng đau thương khi người chẳng ra người, ma chẳng ra ma của cô gái đáng thương này sẽ ra sao?

<?=$video->title?>
77 tuổi vẫn làm vườn rất khỏe, bí quyết của ông lão miền Tây
2023-03-20 18:54:22

77 tuổi vẫn làm vườn rất khỏe, bí quyết của ông lão miền Tây là gì?

Kính mời Quý vị lắng nghe chia sẻ của ông Võ Văn Bé ở xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, Tp. Vĩnh Long.

<?=$video->title?>
Kinh doanh chiểu theo Chân Thiện Nhẫn: Luôn suy nghĩ cho khách hàng
2023-03-18 10:43:12

Chị Tạ Thị Hiện, sinh năm 1987, hiện tại sinh sống ở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Cơ duyên đặc biệt đã giúp chị biết, tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) được 2 năm và nhờ đó đạt được những lợi ích bất ngờ từ Pháp môn Phật gia này.

Chị Hiện tính vốn nóng nảy, lại cố chấp bảo thủ. Nhưng qua 2 năm tu luyện, chị đã sống ôn hòa hơn, tự biết hướng nội tìm những điều không tốt của mình, từ đó bỏ chúng. Việc tu sửa tâm tính cũng được chị thực hiện trong việc kinh doanh thời trang trẻ em. Trước đây, chị chỉ chú ý vào việc bản thân bán được nhiều hàng hóa, lúc nào cũng nghĩ đến doanh số bán ra phải đạt bao nhiêu, lời lỗ thế nào… Sau khi bước vào tu luyện, chị lại đặt mình vào vị trí của khách hàng mà suy nghĩ cho họ, lắng nghe điều khách hàng cần rồi mới tư vấn.

Bước vào tu luyện Đại Pháp, chị chỉ quan tâm đến việc tu sửa tâm tính của bản thân, nhưng những ích lợi không ngờ đã đến với chị. Sau một thời gian, các căn bệnh trước đây của chị như trĩ, đau bao tử, rối loạn tiền đình, tự khỏi lúc nào không hay và việc kinh doanh cũng thuận lợi, phát triển.

Mỗi ngày qua đi, chị cảm nhận mình là một người tốt hơn nhờ sống theo Chân Thiện Nhẫn.

<?=$video->title?>
Vướng vào "ma đề" và quá trình cai bỏ của một người phụ nữ Mường
2023-03-15 18:47:48

Bác Hoàng Thị Bài, người phụ nữ Mường với khuôn mặt tươi tắn, hạnh phúc, ít ai ngờ trước đây bác từng là con ‘ma đề’ vung tiền không gớm tay.

<?=$video->title?>
Chấm dứt vòng luẩn quẩn bệnh tật nhờ tu luyện Pháp Luân Công
2023-03-13 19:10:23

Chị Bùi Thị Tuyết Thanh năm nay 51 tuổi, đang sinh sống tại thành phố Trà Vinh. Chị đã công tác trong ngân hàng 18 năm. Hiện nay, chị nội trợ và giúp chồng quản lý phòng mạch. Vì uống thuốc điều trị khớp nhiều quá nên chị lại chuyển sang bị đau dạ dày. Nếu chị không uống thuốc khớp để tránh đau dạ dày thì lại bị đau khớp, rất khó chịu. Ngoài ra, chị Thanh còn khó ngủ về đêm, thật sự cuộc sống rất khó khăn. Bệnh tật trở thành một vòng luẩn quẩn không lối thoát.

May mắn, nhờ tu luyện Pháp Luân Công nên chỉ trong khoảng 3 tháng thì tất cả các bệnh tật của chị đều biến mất.

Từ trải nghiệm của mình, chị cũng mong những ai hữu duyên thì hãy thử một lần tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp để cũng có thể đắc được những lợi ích về sức khỏe và tinh thần. Chị Thanh sẵn lòng chia sẻ về Pháp Luân Đại Pháp qua số điện thoại 0776 676 768.

<?=$video->title?>
Nhờ tin Thần Phật, duyên lành đã đến với một bệnh nhân nan y
2023-03-11 10:27:56

Cô Lê Thị Bạch Hường là một bệnh nhân nan y sinh năm 1960, sống tại Tp. Trà Vinh. Nhờ tin Thần Phật, duyên lành đã đến giúp cô cải thiện sức khỏe, cuộc sống cũng ngày càng nhẹ nhàng, thanh thản.

<?=$video->title?>
Một lần đi xem bói bị ma nhập, “khóc, cười” suốt 9 năm
2023-03-08 18:33:07

Chồng chết đột ngột, buồn bã cô Nguyễn Thanh Thiết (sinh năm 1953, ở Mỹ Đình, Hà Nội; số điện thoại: 039 9518746) đi xem bói. Nào ngờ, vong chồng không thấy, chỉ thấy các loại ma ốp vào và từ đó “khóc, cười” suốt 9 năm…

<?=$video->title?>
Làm ngành Y nhưng bệnh đầy thân, may tìm được biện pháp đặc biệt
2023-03-06 18:40:09

Cô Trịnh Thị Ngọc Oanh (65 tuổi, sống tại xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) làm trong ngành Y nhưng bệnh tật đầy thân. May mắn, cô tìm được phương pháp đặc biệt giúp nâng cao sức khỏe tinh thần. Cuộc sống của cô cũng trở nên nhẹ nhàng, an lành hơn.

 • Bi kịch cuộc đời của cô gái bị ma nhập
  Bi kịch cuộc đời của cô gái bị ma nhập
 • 77 tuổi vẫn làm vườn rất khỏe, bí quyết của ông lão miền Tây
  77 tuổi vẫn làm vườn rất khỏe, bí quyết của ông lão miền Tây
 • Kinh doanh chiểu theo Chân Thiện Nhẫn: Luôn suy nghĩ cho khách hàng
  Kinh doanh chiểu theo Chân Thiện Nhẫn: Luôn suy nghĩ cho khách hàng
 • Vướng vào "ma đề" và quá trình cai bỏ của một người phụ nữ Mường
  Vướng vào "ma đề" và quá trình cai bỏ của một người phụ nữ Mường
 • Chấm dứt vòng luẩn quẩn bệnh tật nhờ tu luyện Pháp Luân Công
  Chấm dứt vòng luẩn quẩn bệnh tật nhờ tu luyện Pháp Luân Công
 • Nhờ tin Thần Phật, duyên lành đã đến với một bệnh nhân nan y
  Nhờ tin Thần Phật, duyên lành đã đến với một bệnh nhân nan y
 • Một lần đi xem bói bị ma nhập, “khóc, cười” suốt 9 năm
  Một lần đi xem bói bị ma nhập, “khóc, cười” suốt 9 năm
 • Làm ngành Y nhưng bệnh đầy thân, may tìm được biện pháp đặc biệt
  Làm ngành Y nhưng bệnh đầy thân, may tìm được biện pháp đặc biệt