Ung thư là căn bệnh nan y, nhưng xung quanh chúng ta vẫn tồn tại những câu chuyện có thật về tế bào ung thư biến mất một cách thần kỳ.

Một phụ nữ Anh mắc bệnh ung thư. Các bác sĩ nói rằng cô ấy sẽ không còn sống được bao lâu nữa do sự lây lan của các tế bào ung thư. Nhưng cô con gái lớn 9 tuổi của cô đã không từ bỏ hy vọng. Cô bé viết thư động viên mẹ mỗi ngày trong suốt 7 tháng. Cuối cùng tế bào ung thư của người mẹ đã biến mất một cách thần kỳ!

Hoàn cảnh của người mẹ bị ung thư

Theo báo “Daily Mail” của Anh, người mẹ đơn thân 32 tuổi Laura Binder sống ở Norwich (Anh). Cô có một con gái 9 tuổi tên là Linzi và một con gái thứ hai, Alicia, 1 tuổi.

Vào tháng 1, Binder cảm thấy khó chịu ở vú. Cô đến bệnh viện khám thì phát hiện ra mình bị ung thư vú. Sau đó, mặc dù vú của cô bị cắt bỏ, nhưng ung thư đã di căn đến gan.

Các bác sĩ xác định rằng tình trạng của Binder là không thể chữa khỏi; hóa trị chỉ có thể kéo dài sự sống của cô một chút. Vì vậy, Binder cố gắng đưa các con đi chơi thường xuyên và chụp thật nhiều ảnh. Cô hy vọng được đồng hành cùng các con nhiều nhất có thể trong thời gian còn lại của cuộc đời mình.

Con gái viết cho mẹ mỗi ngày một bức thư

Tuy nhiên, trong suốt 7 tháng hóa trị, cô con gái 9 tuổi Linzi đã dành thời gian mỗi ngày để viết thư cổ vũ mẹ. Một trong những bức thư có đoạn: “Mẹ giống như nhụy hoa hồng. Mẹ có mùi thơm của một bông hồng đỏ xinh đẹp. Nhất định mẹ sẽ đánh bại căn bệnh ung thư. Con yêu mẹ.”

Nhờ con gái viết thư mỗi ngày, cuối cùng điều kỳ diệu xảy ra với người mẹ, tế bào ung thư biến mất hoàn toàn
Con gái viết thư cổ vũ mẹ mỗi ngày, nói rằng mẹ là bông hồng đỏ xinh đẹp (ảnh: Pixabay).

Binder nói rằng bất cứ khi nào đọc bức thư của Linzi, cô ấy luôn cảm động rơi nước mắt. Cô mong nhận được thư từ con gái mỗi ngày. Đối với cô, bức thư của Linzi là liều thuốc tinh thần quý giá. Hóa trị khiến cô tiều tụy cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng bức thư của con gái đã giúp cô có thêm dũng khí để chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Tế bào ung thư bị loại bỏ một cách thần kỳ

Cuối tháng 9, Binder đi kiểm tra lại, cô nghĩ rằng tế bào ung thư sẽ lan rộng hơn nữa. Bất ngờ thay, bác sĩ nói với cô rằng không tìm thấy bất kỳ tế bào ung thư nào trong cơ thể.

Binder cho biết cô rất xúc động và không thể kìm được nước mắt. Những tưởng cái chết đón chờ trước mắt, cuối cùng các tế bào ung thư biến mất một cách thần kỳ. Bác sĩ ngạc nhiên nói đó là một phép màu. Còn cô tin rằng chính những lá thư của Linzi đã giúp mình vượt qua bệnh tật.

Khi Binder đến đón Linzi từ trường và nói với cô bé rằng các tế bào ung thư biến mất hoàn toàn, Linzi đã bật khóc và ôm chầm lấy mẹ.

Con gái viết thư cổ vũ mẹ mỗi ngày, nói rằng mẹ là bông hồng đỏ xinh đẹp
Khi nghe mẹ báo tin tế bào ung thư biến mất hoàn toàn, con gái bật khóc ôm chầm lấy mẹ (ảnh: Pixabay).

Sau đó, Linzi đã viết bức thư cuối cùng cho mẹ: “Con chúc mừng mẹ! Tế bào ung thư đã không còn nữa, con yêu mẹ!”

Tế bào ung thư biến mất là kết quả kỳ diệu của tình yêu và niềm tin mà cô con gái đã gửi đến cho người mẹ mỗi ngày.

Nguồn: Nspirement

Xem thêm: