TRUNG THU 2020 với cảnh sắc sắc tuyệt vời non nước Tràng An! Đoàn Nghệ Thuật Hồng Ân Xin gửi đến quý vị khán giả những lời chúc Tốt Đẹp và Thiện Lành!

Hồng Ân luôn mang đến những tiết mục đặc sắc tinh túy về văn hóa truyền thống cổ xưa. Mỗi một tiết mục là bức tranh tái hiện lịch sử văn minh sinh động của nhân loại, ý nghĩa của “Thiên & Nhân hợp nhất”. Thông qua đó với mong muốn có thể đánh thức giá trị Thiện lương của con người, tôn vinh văn hoá chân chính vĩnh hằng dân tộc. Chương trình: Đường Về Cố Hương ( Chương trình mang đến những tiết mục thần truyền mang nội hàm CHÂN – THIỆN – NHẪN) sẽ được công chiếu trên Fanpage Hồng Ân vào ngày 27/9/2020. Mời quý vị đón xem! với cảnh sắc sắc tuyệt vời non nước Tràng An! Đoàn Nghệ Thuật Hồng Ân Xin gửi đến quý vị khán giả những lời chúc Tốt Đẹp và Thiện Lành! Hồng Ân luôn mang đến những tiết mục đặc sắc tinh túy về văn hóa truyền thống cổ xưa. Mỗi một tiết mục là bức tranh tái hiện lịch sử văn minh sinh động của nhân loại, ý nghĩa của “Thiên & Nhân hợp nhất”. Thông qua đó với mong muốn có thể đánh thức giá trị Thiện lương của con người, tôn vinh văn hoá chân chính vĩnh hằng dân tộc.

Chương trình: Đường Về Cố Hương ( Chương trình mang đến những tiết mục thần truyền mang nội hàm CHÂN – THIỆN – NHẪN) sẽ được công chiếu trên Fanpage Hồng Ân vào ngày 27/9/2020. Mời quý vị đón xem!