Nhớ lại những ngày tháng được trực tiếp tham dự lớp giảng Pháp truyền công của Sư phụ Lý, một học viên Pháp Luân Đại Pháp đã có những trải nghiệm sâu sắc và khó quên.

Tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp vào năm 1993 và vô cùng may mắn được tham gia lớp giảng Pháp truyền công của Sư phụ ở Bắc Kinh.

Những điều xảy ra trong lớp giảng Pháp

Lớp học được tổ chức tại khán phòng của Bộ Công nghiệp Hàng không vũ trụ. Tôi còn nhớ, vào giữa một buổi học, Sư phụ bảo chúng tôi đưa tay ra, ngay lập tức, tôi cảm thấy lòng bàn tay của mình nóng lên và có thứ gì đó xoay chuyển, cả ở bụng cũng cảm thấy như vậy. Xung quanh thân thể tôi đều có thứ gì đó đang xoay chuyển. Tôi hỏi Sư phụ là chuyện gì đang xảy ra vậy, Sư phụ nói rằng tất cả đều là hảo sự.

Sư phụ cũng tịnh hóa thân thể cho chúng tôi. Mọi người theo chỉ dẫn của Sư phụ, trước tiên dậm mạnh chân phải, sau đó đổi sang dậm mạnh chân trái để bài xuất khí bệnh ra ngoài.

Đến ngày thứ ba, tôi cảm thấy Sư phụ đã khai mở thiên mục cho tôi. Trước trán tôi xuất hiện một quầng sáng đỏ như mặt trời và không ngừng xoay tròn. Khi nghe Sư phụ giảng Pháp, tôi thường thấy trên đầu Sư phụ xuất hiện nhiều vị Phật, tất cả đều phát ra ánh kim quang lấp lánh.

Khi Sư phụ giảng về đồ hình Pháp Luân, tôi nhìn thấy một con thuyền lớn đang xoay tròn gần trần nhà, Sư phụ đứng trên mũi thuyền và ở trên đó chở đầy đệ tử Đại Pháp. Tôi vô cùng chấn động và suýt chút nữa thì reo to lên: “Mọi người mau nhìn kìa! Con thuyền Đại Pháp đang xoay chuyển! Thật tuyệt!”

Sau bài giảng thứ tám, Sư phụ bảo chúng tôi viết bài tâm đắc thể hội và nộp vào ngày hôm sau. Tôi đã viết xuống cảm nhận của mình: “Thưa Sư phụ, con không biết mình làm sao vậy. Khi đi đường, chân con cứ như không chạm đất, lúc nằm ngủ cũng vậy, người con lúc nào cũng bay lên như kinh khí cầu, cả chăn đắp trên người cũng bay lên.”

Sau khi khóa giảng Pháp kết thúc, các học viên trên cả nước đều muốn xin chữ ký của Sư phụ làm kỷ niệm. Tôi đến trước Sư phụ với lòng tôn kính sâu sắc và nắm chặt tay Sư phụ. Tôi liền cảm thấy một dòng năng lượng cường đại thông thấu toàn thân. Không lời nào có thể diễn tả được cảm giác hạnh phúc lúc đó của tôi. Tôi chân thành cảm tạ Sư tôn từ đáy lòng mình.

Điều xảy ra sau lớp học

Lần đầu tiên tiếp xúc với Pháp Luân Đại Pháp, tôi đã biết rằng đây không phải là một môn khí công chữa bệnh khỏe người bình thường, mà là Phật đang hạ thế độ nhân. Đây là Đại Pháp mà tôi đã tìm kiếm cả cuộc đời và bây giờ Sư phụ đã mang đến trước mặt tôi. Tôi cảm thấy mình thật may mắn và đã khóc suốt cả một tuần lễ.

Sau khóa học, sức khỏe của tôi cải biến rất nhiều. Trước đây, tôi không thể tự mình leo cầu thang, đi vài bước liền thấy kiệt sức. Tuy nhiên, bây giờ thân thể tôi rất nhẹ nhàng, đi bộ xa đến mấy cũng không thấy mệt.

Các loại bệnh như bệnh thấp tim, viêm khớp, và dị ứng phấn hoa hành hạ tôi trong suốt nhiều năm đều đã biến mất. Từ đó, tôi không bao giờ phải đi bệnh viện. Lúc đi xe đạp cũng giống như có người đang đẩy vậy. Thật tuyệt vời khi được cảm nhận trạng thái vô bệnh là như thế nào.

Những thần tích được chứng kiến trong các khóa giảng Pháp

Sau đó, tôi đã tham gia thêm một số lớp 9 ngày giảng của Sư phụ và đã chứng kiến không ít điều thần kỳ.

Một lần, trong giờ nghỉ giải lao, chúng tôi vây quanh Sư phụ và hỏi nhiều tình huống khác nhau liên quan đến tu luyện của bản thân. Sư phụ trả lời từng câu hỏi và nói: “Tất cả đều là hảo sự.”

Chúng tôi cũng được chứng kiến Sư phụ chữa bệnh cho một người ngồi trên xe lăn. Thực ra, Sư phụ chỉ mỉm cười với anh ấy và nói: “Được rồi, bây giờ anh có thể đứng dậy.”

Lúc đầu, người đàn ông đó không dám đứng dậy, nhưng Sư phụ đã cổ vũ anh ấy và nói: “Không sao cả, hãy đứng lên nào, anh còn có thể bước đi vài bước.” Anh ấy cố gắng đứng dậy và tiến vài bước. Sư phụ tiếp tục cổ vũ anh: “Hãy đi lên phía trước, đi nhanh hơn một chút nào.” Sau đó, anh ấy đã thực sự đi được một vòng quanh xe lăn của mình và nói: “Cảm ơn Sư phụ! Cảm ơn Sư phụ!” Lúc này, toàn hội trường vỗ tay như sấm.

Một lần khác, một người bị gẫy xương nằm trên cáng đã được đưa đến Triển lãm Sức khỏe ở Bắc Kinh để gặp Sư phụ. Ông cầu xin Sư phụ chữa lành cho ông. Sư phụ đã điều chỉnh thân thể cho người này và sau đó bảo ông đứng dậy và bước đi. Khi người nhà của ông cố gắng giúp ông, Sư phụ nói: “Không cần làm vậy.”

Trong nháy mắt, người đàn ông đã hồi phục đến trạng thái bình thường. Mọi người trong hội trường được chứng kiến thần tích này đã vỗ tay không ngừng. Người nhà của ông rất cảm động và vui mừng.

Ngoài ra, khi tham gia các lớp giảng Pháp, tôi còn được chứng kiến Sư phụ chữa lành bệnh cho một người đến từ vùng Nội Mông Cổ bị bệnh viêm gan cổ trướng nặng.

Đã có những điều kỳ diệu đã diễn ra trong thời gian Sư phụ giảng Pháp cho các học viên, trên đây chỉ là một vài chia sẻ của học viên.

Theo Minh Huệ Net