Tôi rất may mắn khi được tham dự khóa giảng Pháp chín ngày của Sư phụ tại Sân vận động Hoàng Đình, Tế Nam. Sư phụ đã cải biến cuộc đời tôi…

Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc

Tôi rất may mắn khi được tham dự khóa giảng Pháp chín ngày của Sư phụ tại Sân vận động Hoàng Đình, Tế Nam và được chụp ảnh cùng Sư phụ vào ngày 20 tháng 6 năm 1994. Hơn 4.000 học viên từ khắp Trung Quốc đã tham dự khóa giảng Pháp của Sư phụ tại Tế Nam. Với sự từ bi vô lượng, Sư phụ đã giải thích cụ thể những Pháp lý cao tầng của vũ trụ và mục đích làm người. Mỗi học viên đều biết ơn và thể hiện sự tôn kính đối với Sư phụ. Đây là quãng thời gian trân quý và tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.

Mỗi khi Sư phụ ngừng lại một chút trong lúc giảng, các học viên liền vỗ tay nồng nhiệt cho đến khi Sư phụ làm thế tay lập chưởng đáp lại. Nếu tiếng vỗ tay vẫn còn, Sư phụ sẽ bảo các học viên nên ngừng vỗ tay, và cả sân vận động sẽ trở nên im ắng. Để mọi người có thể nghe Pháp được nhiều hơn, Sư phụ đề nghị học viên không nên vỗ tay quá nhiều, hoặc thậm chí là không vỗ tay. Sư phụ đã cải biến cuộc đời chúng tôi qua việc giải thích những Pháp lý cao thâm của vũ trụ bằng phương cách dễ hiểu nhất. Chúng tôi minh bạch mục đích làm người và cảm động trước sự từ bi vô lượng của Sư phụ. Từ tận đáy lòng, chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp trong lời giảng của Sư phụ.

Lúc đó là vào giữa tháng 6 và thời tiết vô cùng nóng nực. Nhiều học viên dùng quạt trong lớp học. Sư phụ bảo các học viên bỏ quạt xuống, vì Ngài lo rằng tiếng quạt sẽ làm một số học viên bị phân tâm khi nghe giảng. Khi tất cả học viên đều bỏ quạt xuống, Sư phụ mỉm cười và nói: “Lúc các vị không quạt thì sẽ thấy có gió thổi từ sau lưng và sẽ không còn thấy nóng nữa.” Mọi người đều cảm thấy có gió mát thổi nhè nhẹ từ phía sau. Quả là kỳ diệu.

Những nhân viên sân vận động nói rằng họ chưa từng nhìn thấy nhóm người nào trật tự và nhiệt tình như vậy và điều đó khiến họ rất cảm động.

Sư phụ tịnh hóa thân thể cho các học viên trong suốt khóa giảng, và còn cấp Pháp Luân và bộ khí cơ cho chúng tôi. Nhiều căn bệnh mãn tính của học viên đã hoàn toàn biến mất. Lúc đó, tôi đang làm việc trong lĩnh vực y tế và mắc bệnh nặng, căn bệnh đã dày vò tôi nhiều năm. Sư phụ tôn kính đã tịnh hóa cơ thể cho tôi. Bệnh tật của tôi biến mất và cơ thể tôi trở nên nhẹ nhàng. Những lời giảng của Sư phụ và Nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn luôn khắc sâu trong tâm tôi. Tôi trở nên từ bi và thiện lương với tất cả chúng sinh.

Sau này, mỗi khi đi ngang qua Sân vận động Hoàng Đình, tôi đều cảm thấy bồi hồi và chậm bước để nhớ về khóa giảng Pháp năm nào của Sư phụ. Bây giờ tôi đã 80 tuổi. Trong suốt 26 năm tu luyện, tôi luôn tuân theo yêu cầu của Sư phụ để trở thành một người tốt và chưa từng bị ốm hoặc uống một viên thuốc nào. Đệ tử xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất và thành kính nhất đến Sư phụ.

Theo Minh Huệ Net