Trong những buổi giảng Pháp truyền công tại Bắc Kinh, các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã tận mắt chứng kiến nhiều giai thoại, tưởng như chỉ có trong chuyện cổ tích, càng bội phục và biết ơn Sư phụ chân chính đã đến truyền Phật Pháp cho chúng ta.

Bài viết của học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Bắc Kinh

Nhiều học viên tại Bắc Kinh đã may mắn có cơ hội được tham gia khóa học do đích thân Sư phụ Lý Hồng Chí giảng Pháp truyền công. Tại các buổi học, các học viên đã được tịnh hoá thân thể và cảnh giới tư tưởng cũng được thăng hoa lên. Chúng tôi cũng được trải nghiệm và nghe được rất nhiều những câu chuyện về Sư phụ, có những câu chuyện kể ra nghe thật giống như truyền thuyết nhưng tất cả đều là sự thật. Và qua đó, chúng tôi cũng cảm nhận được Sư phụ vì để cứu độ chúng ta mà đã phải chịu rất nhiều vất vả, Sư phụ đã phải trải qua rất nhiều ma nạn. Đại ân này, vốn dĩ không có lời nào có thể cảm tạ hết được! Cách duy nhất có thể làm là chúng ta hãy nỗ lực làm tốt trên con đường tu luyện của chính mình, đạt được tiêu chuẩn của đệ tử Đại Pháp, một tâm hướng thiện, đó mới là cách hồi đáp tốt nhất dành cho Sư phụ.

13. Khi hạ quạt xuống thì một làn gió mát nhẹ nhàng thổi qua

Thành phố Tế Nam vốn là một “cái lò” nóng nổi tiếng ở miền Bắc Trung Quốc, ở khoá giảng Pháp thứ 2 tại Tế Nam, các học viên tham gia đều nóng đến mức phải không ngừng quạt trong lớp học.

Một ngày nọ, Sư phụ nói: “Mọi người hãy đặt những chiếc quạt trên tay xuống”. Nghe xong, tất cả chúng tôi đều hạ quạt xuống. Ngay lập tức có một làn gió mát nhẹ nhàng thổi qua, mọi người đều vỗ tay rất lớn.

Buổi học hôm sau, Sư phụ lại nói: “Hôm qua tôi bảo mọi người hạ quạt xuống, ngộ tính mọi người tốt nên đều làm, thế là ngay lập tức cảm nhận được một làn gió mát thổi qua. Còn những vị không hạ quạt xuống thì cảm thấy càng quạt càng nóng…” Người tu luyện muốn được chịu khổ cũng khó mà tìm được, chư vị là người tu luyện, một chút khổ này đã tính là gì?”.

14. Khi khoá học kết thúc, Sư phụ lo lắng cho sự an toàn của đệ tử

Sau khi khoá học tại Tế Nam kết thúc, Sư phụ dặn dò mọi người: “Những ai đi bằng máy bay thì hãy đổi sang đi bằng tàu hoả”. Một học viên hỏi Sư phụ, có phải tất cả các tuyến bay đều phải đổi không? Sư phụ trả lời: “Chỉ có tuyến từ Tế Nam đến Đại Liên thôi”. Quả nhiên, sau đó chuyến bay từ Tế Nam đến Đại Liên gặp phải một trận bão lớn.

Khi đó, có rất nhiều đồng tu từ Tế Nam đến Đại Liên để tham gia khóa giảng Pháp của Sư phụ. Sau sự việc này, các học viên đều hiểu ra rằng Sư phụ đã thấy trước được việc tà ác muốn can nhiễu không cho đệ tử có cơ hội đắc Pháp. Sư phụ vì để bảo hộ cho các học viên nên đã dặn dò không được di chuyển bằng máy bay.

15. Sư phụ không nhận lời từ bất cứ người nào có mục đích không tốt

Sau khóa học tại Tế Nam, Sư phụ đến Đại Liên bằng đường thuỷ. Suốt dọc đường đến Đại Liên, năm con rồng bay lượn trên nước vui vẻ hân hoan chào đón Sư phụ. Thấy cảnh tượng này, các học viên đi theo Sư phụ cảm thấy rất vui và không ngừng chụp ảnh.

Sau khi khóa giảng Pháp ở Đại Liên kết thúc, có rất nhiều người mời Sư phụ ngồi lên xe hơi của họ nhưng mục đích thật sự của họ là muốn một mình Sư phụ chữa bệnh cho họ nhưng Sư phụ đều từ chối. Lúc này, tôi chỉ nghe thấy cô Cao Thu Cúc (sau đó là trạm trưởng trạm phụ đạo Đại Liên) nói: “Chẳng phải chúng ta cần đề cao cả trình độ lẫn thăng hoa cảnh giới cùng nhau sao?”. Sư phụ chỉ mỉm cười và sau đó bước lên xe của cô ấy.

Trên đường, một trận mưa rất to trút xuống khiến việc lái xe trở nên khó khăn, người lái xe không thể nhìn thấy đường, tình hình vô cùng nguy hiểm. Khi ấy tôi chỉ nhìn thấy Sư phụ xoay Chuyển Pháp Luân lớn và cơn mưa đã bị bỏ lại phía sau lưng xe.

Theo Minh Huệ Net