Vào tháng 3/2020, một nữ thương nhân kinh doanh trang sức người Do Thái sống ở Long Island (Mỹ) đã không may mắc phải Covid-19 và phải nằm liệt giường tại nhà. Trải qua vài tuần sợ hãi trong tình trạng khó thở, bà được một người bạn khuyên nên niệm đọc ‘9 chữ chân ngôn’: “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”, nhờ vậy bà đã thoát khỏi Covid-19, sức khỏe hoàn toàn hồi phục.

Nữ doanh nhân bị mắc Covid-19

Osnat Gad là một người Mỹ gốc Do Thái di cư sang Mỹ vào những năm 1960. Bà là người quản lý của một gia tộc kinh doanh trang sức. Năm nay đã 73 tuổi nhưng hàng năm bà vẫn đi du lịch khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những viên đá hiếm về làm vật liệu trang sức.

Vào tháng 3/2020, anh trai của bà từ Manhattan đến Long Island vào một ngày cuối tuần. Một tuần sau đó thì bà phát hiện mình mất đi vị giác và bắt đầu có triệu chứng sốt nhẹ. Sau một tuần nữa, toàn thân bắt đầu đau nhức và không thể trở dậy khỏi giường. Bác sĩ đã chẩn đoán bà bị nhiễm Covid-19.

Osnat Gad làm theo hướng dẫn của bác sĩ để tự cách ly tại nhà; dần dần bà cảm thấy khó thở và sợ rằng mình sẽ chết.

Osnat Gad nói trong một cuộc phỏng vấn với Epoch Times vào ngày 18/5 rằng: “Nỗi sợ không thể thở được là rất lớn. Bởi vì bạn ở một mình và không có người thân bên cạnh. Tôi đang nghĩ, nếu tôi không thể thở nổi trong vài phút tới; tôi cũng không thể gọi bất kỳ ai đưa tôi đến bệnh viện. Bởi vì tôi bị nhiễm virus, họ cũng sẽ bị lây bệnh theo; nỗi sợ lây nhiễm cho người thân luôn giày vò tôi”.

Bà Osnat Gad dường như rơi vào tuyệt vọng khi bị mắc Covid-19
Bà Osnat Gad dường như rơi vào tuyệt vọng khi bị mắc Covid-19 (ảnh Youtube)

Tưởng chừng không thoát khỏi Covid-19 nhưng may mắn đã đến với bà

Một ngày cuối tháng 4/2020, một người bạn của bà tên là Anna, người này là một học viên Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp); sau khi gọi điện cho bà và biết được tình hình, Anna đã bảo bà niệm ‘9 chữ chân ngôn’: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”.

Tối hôm đó, bà Gad nhắn tin điện thoại cho bạn bà nói rằng bà có thể cảm thấy không khí từ từ lùa vào phổi sau khi bà niệm những chữ trên. Bà có thể thở lại. Bà gửi một tin nhắn khác cho cô Anna nói rằng bà cũng cảm thấy trong tim có khí oxy. Sáng hôm sau, bà nói với cô Anna rằng tối hôm trước bà đã ngủ thiếp đi khi niệm những chữ trên và có được một giấc ngủ ngon. Bà cảm thấy khỏe hơn nhiều khi thức dậy và muốn học Pháp Luân Đại Pháp.

“Khi Anna nói tôi niệm cụm từ trên, tôi nói được thôi vì không còn sự chọn lựa nào khác. Tôi không biết mình có thể làm gì khác hơn. Bác sĩ bảo tôi đừng đến bệnh viện vì nếu tôi đến đó, tôi sẽ cần đặt máy thở”, bà nói.

Nữ doanh nhân Mỹ thoát khỏi Covid-19 nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”
Bà Osnat Gad đã may mắn được một người bạn khuyên niệm ‘9 chữ chân ngôn’ (ảnh Youtube)

Niệm ‘9 chữ chân ngôn’ thoát khỏi Covid-19

Bà Osnat Gad nói, “’Khẩu quyết’ (9 chữ chân ngôn) này quả thực đã làm cho tôi thở lại được bình thường. Tôi không biết trải nghiệm của người khác như thế nào. Nhưng dù sao, đây cũng là trải nghiệm của bản thân tôi. 

Nghiên cứu khoa học: Hiệu quả việc niệm “9 chữ chân ngôn” trong phòng chữa COVID-19

Yuhong Dong1, M.D., Ph.D., Kai-Hsiung Hsu2, Ph.D., Margaret Trey, D.Coun3

Trong quá trình từ từ nhẩm Khẩu quyết này, tôi phải dừng lại và đọc chính xác từng chữ một. Tôi đã nói với Anna rằng, dù ai tạo ra câu Khẩu quyết này đi nữa thì đây thực sự là một phương pháp có thể khiến cho người khác thở trở lại bình thường”.

Bà nói: “Tôi không biết nguyên nhân đằng sau điều này là gì; nhưng đây chính là trải nghiệm của tôi. Bây giờ bất kể là trước khi đi ngủ, thức dậy hay khi đi bộ trên đường; tôi vẫn có những suy nghĩ tồi tệ hoặc trầm cảm. Mỗi lúc như vậy tôi đều đọc câu Khẩu quyết này. Qua 2 hoặc 3 tuần, tôi đã cảm thấy tốt lên”.

Osnat Gad phát hiện ra rằng, niệm 9 chữ chân ngôn không chỉ giúp thoát khỏi Covid-19, mà bệnh tim và các triệu chứng khác trong quá khứ của bà cũng đã biến mất.

“Tôi không tin vào thần tích, nhưng tôi vừa thở vừa niệm 9 chữ chân ngôn; xác thực là đã thay đổi mức năng lượng của tôi một cách toàn diện”. Bà nói rằng, bây giờ bà cảm thấy tràn đầy năng lượng. Mỗi ngày bà đều đi bộ hai dặm (hơn 3 km) và đã bắt đầu công việc thường ngày của mình.

Niệm ‘9 chữ chân ngôn’ sẽ có tác dụng tốt đối với tất cả mọi người

Cuốn sách Chuyển Pháp Luân - Cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Công
Cuốn sách Chuyển Pháp Luân – Cuốn sách chính chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Công (ảnh Nguyện Ước)

Hiện bà đã liên lạc với các học viên Pháp Luân Công ở Long Island để được học Pháp Luân Công. “Tôi muốn cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp. Thực sự, tôi phải cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp và cảm ơn Anna; Thần đã đưa cô ấy và Pháp Luân Đại Pháp đến cho tôi”.

Bà còn nói rằng, bà ngày càng thích tìm hiểu sâu hơn về Pháp Luân Đại Pháp. “Có thể năm tháng cuộc đời của tôi không còn nhiều nữa; nhưng chỉ cần mỗi một ngày có thể tiếp nhận những lời dạy của Sư phụ và thẩm thấu vào trong linh hồn; tôi đều sẽ rất cảm kích”.

Cuối cùng, bà bày tỏ: “Tôi muốn nói rằng, câu Khẩu quyết này không chỉ chữa khỏi cho tôi một căn bệnh. Tôi mắc nhiều loại bệnh, như bệnh tim, v.v. Nhưng tất cả các triệu chứng xấu đã biến mất. Câu Khẩu quyết này đối với những người có vấn đề về hô hấp; những người có vấn đề về mạch máu; đối với tất cả mọi người, tôi dám nói rằng đối với bất cứ ai nó đều có chỗ tốt; không chỉ với bệnh nhân nhiễm Covid-19, mà đối với bất cứ ai cũng đều tốt”.

Video về trường hợp khỏi bệnh của bà Osnat Gad:

Theo Minh Huệ