Ba lần Sư phụ Lý Hồng Chí giảng Pháp tại Sydney đã trở thành hồi ức đầy ấn tượng và không thể nào quên đối với các học viên tại Úc châu.

Ngày 2 tháng 8 năm 1996, Sư tôn từ bi vĩ đại của chúng ta đã đến Úc châu truyền Pháp lần đầu tiên, Ngài đã mang Đại Pháp vũ trụ đến Úc, ban cho những chúng sinh trên lãnh thổ xinh đẹp này. Sư tôn đã ba lần đích thân đến Úc châu giảng Pháp, các học viên Úc châu thật may mắn làm sao!

Sư phụ Lý Hồng Chí giảng Pháp tại Sydney lần đầu

Ngày 2 tháng 8 năm 1996, Sư tôn từ bi vĩ đại của chúng ta đến Úc châu truyền Pháp lần đầu tiên. Hôm ấy, các học viên đến sân bay Sydney với những bó hoa và lẵng hoa tươi thắm trên tay, cung kính chờ đợi Sư phụ đến. Khi thấy bóng dáng cao lớn của Sư tôn xuất hiện ở lối ra, một vị học viên lâu năm vui vẻ nói: “Sư phụ đến rồi.” Bên cạnh Sư phụ là Sư mẫu và con gái nhỏ (tiểu sư muội). Tất cả học viên đều bước nhanh chân đến bên cạnh Sư phụ, hỏi thăm Sư phụ và Sư mẫu.

Sư phụ quan tâm và hỏi liệu hội trường giảng Pháp ngày hôm sau đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Học viên phụ trách liên lạc nói với Sư phụ rằng đã có học viên khác lo việc hội trường rồi. Lúc đó, học viên đã chuẩn bị cho Sư phụ một phòng thượng hạng có phòng nhỏ riêng biệt bên trong, sau khi Sư phụ biết, Ngài đã bảo học viên liên quan hãy trả lại phòng, rằng con gái nhỏ ngủ trên ghế sofa là được rồi. Vị học viên cảm thấy tiểu sư muội tuy còn nhỏ tuổi nhưng dáng người khá cao, nếu ngủ trên ghế sofa sẽ không thoải mái, nên vị ấy thưa với Sư phụ rằng phòng đã đặt rồi thì không thể hoàn trả được.

Ngày hôm sau, khoảng 8 giờ sáng ngày 3 tháng 8, Sư tôn đến hội trường và bắt tay hỏi thăm từng nhân viên công tác tình nguyện ở cổng hội trường, Ngài còn đặc biệt nói chuyện vài câu với một học viên người Tây phương duy nhất đang giúp ở cổng. Sư tôn của chúng ta mang “Hoài bão lớn mà vẫn câu thúc tiểu tiết”, mỗi cử chỉ, từng lời nói và hành động đều lấy thân mình làm gương, đều ân cần dạy dỗ từng chút một.

Thời điểm đó, Úc chỉ có hai điểm luyện công ở công viên Ashfield và công viên Cabravale, bình thường học viên đến hai điểm luyện công cộng lại mới hơn 10 người. Kể từ khi các học viên biết rằng Sư tôn sắp đến Sydney giảng Pháp, và chỉ còn ba, bốn ngày nữa là chính thức bắt đầu giảng Pháp, mọi người nghĩ, phải chăng có 100 người đến nghe Pháp thì tốt biết mấy, kết quả số người đến nghe Pháp lên đến 200, 300 người. Đại Pháp thật siêu thường, người hữu duyên sẽ đến, liệu có thể dùng nhân tâm gì để đo lường được chăng?

Mở màn buổi giảng Pháp đầu tiên tại Úc châu được chào đón bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt đầy mong đợi. Thời điểm ấy, đại đa số người đến nghe Pháp là chưa bắt đầu tu luyện hoặc chỉ mới bước vào tu luyện. Khi Sư tôn bắt đầu giảng Pháp đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học Pháp. Sư tôn giảng Pháp thâm sâu với ngôn từ đơn giản dễ hiểu, sinh động tinh tế, giọng nói to rõ mang theo từ bi vô lượng xuyên thấu vũ trụ, chấn động đến tâm linh của mỗi người có mặt lúc ấy, cả hội trường im phăng phắc. Về sau, nội dung của lần giảng Pháp này đã được xuất bản với tiêu đề “Giảng Pháp tại Pháp hội Sydney [1996]”.

Hơn năm giờ trên lớp, Sư phụ chỉ đứng giảng Pháp, học viên chuẩn bị nước nhưng Sư phụ không uống một ngụm nước nào. Nhân viên phụ trách mấy lần mời Sư phụ ngồi giảng và uống nước; nhưng Sư phụ nói: “Tôi đứng để (học viên) phía sau có thể nhìn thấy được.” Trong quá trình giảng Pháp, Sư phụ cũng tịnh hóa thân thể cho tất cả học viên.

Ngày 2 tháng 5 năm 1999, học viên Pháp Luân Công ở Úc nghe bài giảng của Đại sư Lý Hồng Chí. (Minghui.org)
Người sáng lập Pháp Luân Công, Sư phụ Lý Hồng Chí, đã đến Úc lần đầu tiên vào tháng 8 năm 1996 để truyền Pháp (ảnh: Minghui.org).

Sau khi kết thúc giảng Pháp, có học viên thỉnh cầu Sư phụ ký tên trên quyển sách “Chuyển Pháp Luân”, cũng có học viên mong được chụp ảnh lưu niệm cùng Sư phụ. Lúc ấy trời cũng muộn rồi, mà rất đông người xếp hàng đợi xin chữ ký, Sư phụ đáp ứng yêu cầu của tất cả học viên, cuối cùng Sư tôn còn chụp ảnh lưu niệm với các học viên có mặt tại hội trường. Cả ngày, Sư tôn chỉ uống một chút nước trong thời gian giải lao ngắn ngủi của Pháp hội vào buổi trưa, từ sáng đến tối cũng không ăn chút gì, lại còn chiếu cố đến yêu cầu chụp ảnh và ký tên của các học viên. Bây giờ nghĩ lại vẫn cảm thấy học viên Úc châu chúng tôi vừa may mắn, cũng vừa hổ thẹn!

Khi Sư tôn và một vài đệ tử đi đến Cảng Darling ở Sydney, Ngài đã nói với các học viên (đại ý) là: Thật tốt nếu ở Cảng Darling này có thể thành lập một điểm luyện công, nơi đây có rất đông người qua lại, cũng không phải tốn tiền để giới thiệu Pháp Luân Công trên báo… Mấy ngày sau khi Sư tôn rời đi, hai hoặc ba học viên chúng tôi bắt đầu luyện công cuối tuần tại điểm luyện công ở Cảng Darling.

Từ trước đến nay, điểm luyện công Cảng Darling ở Sydney luôn là một trong những điểm luyện công đối ngoại chủ yếu ở Úc, lúc đông đúc, số người luyện công vượt hơn 200 người, khi ít thì cũng khoảng 20, 30 người. Rất nhiều học viên đã đắc Pháp từ điểm luyện công ở Cảng Darling này.

Ngày mà Sư phụ rời đi, các học viên lưu luyến đưa tiễn Sư phụ, Sư mẫu và tiểu sư muội đến tận lối lên máy bay. Từ kính cửa sổ trong hành lang của phòng chờ, các học viên dõi mắt theo Sư phụ cho đến khi máy bay rời đi. Lúc sắp cất cánh, một học viên đã chụp ảnh chiếc máy bay mà Sư tôn đang ngồi trên đó, sau khi rửa bức ảnh mới phát hiện xung quanh máy bay có Pháp Luân lớn cùng với trường năng lượng hết sức kỳ diệu.

Sư phụ Lý Hồng Chí giảng Pháp tại Sydney lần thứ hai

Hơn ba tháng sau, đến ngày 24 tháng 11 năm 1996, Sư phụ đến Sydney giảng Pháp lần thứ hai, Ngài đã lưu lại những hồi ức trân quý cho các học viên Úc châu, mấy mươi năm qua rồi nhưng đến hôm nay chúng tôi vẫn cảm thấy sống động như mới ngày hôm qua:

Khi Sư phụ đến Úc, Ngài cần đổi một số đô la Úc để sử dụng cho chi phí ăn uống và khách sạn. Lúc đó ngân hàng đã hết giờ làm và đóng cửa nên chưa thể đổi được, nhưng Sư phụ nhất quyết không muốn dùng tiền dẫu chỉ một đồng của học viên địa phương. Học viên địa phương đưa một số đô la Úc cho nhân viên công tác bên cạnh Sư phụ, ý là cho vị học viên này mượn nhưng anh ấy vẫn không muốn nhận. Đây cũng là một trường hợp Sư phụ lấy thân mình làm gương cho đệ tử.

Vào buổi sáng đầu tiên sau khi đến Sydney, Sư phụ đã đến điểm luyện công Cảng Darling, hôm đó có 26 học viên đang ngồi đả tọa trên bãi cỏ xanh mướt bên một rừng cây nhỏ, quay lưng lại với làn nước biển trong vắt. Các học viên nhắm khẽ mắt khi luyện công, nên học viên đi cùng với Sư phụ muốn nói với mọi người rằng Sư phụ đến rồi, và bảo mọi người dừng lại, nhưng Sư phụ dùng tay ra dấu ngăn lại. Chúng tôi chỉ thấy Sư phụ dùng ánh mắt tràn đầy niềm vui và thanh thản, ân cần nhìn 26 học viên này luyện công cho đến khi tiếng nhạc luyện công cuối cùng ngưng hẳn.

Có một vị học viên nói với mọi người rằng “Sư phụ đến rồi, mọi người tập trung về phía trước một chút nhé.” Có một học viên nọ vừa luyện công xong, mở mắt ra, không tin vào tai của mình nữa, còn ngơ ngác nhìn xung quanh. Một học viên lâu năm có mặt tại thời điểm đó nhớ lại và nói rằng, khi cô vừa mở mắt ra, thì nhìn thấy Sư phụ đang ngồi trên ghế nhìn mọi người với ánh mắt hết sức tường hòa, cô vẫn tưởng rằng mình nhìn thấy Pháp thân của Sư phụ.

Đến khi mọi người định thần lại, nhìn thấy Sư phụ thực sự đã đến, ai nấy đều ngạc nhiên hớn hở chạy nhanh đến bên cạnh Sư phụ, tập trung tinh thần lắng nghe Sư tôn từ bi giảng Pháp hơn một giờ đồng hồ. Bối cảnh vào thời điểm đó thật sự vô cùng thù thắng và tường hòa, khiến cho những học viên có mặt hôm ấy vĩnh viễn khó quên.

Điểm luyện công Cảng Darling là điểm luyện công duy nhất ở Úc châu do chính Sư tôn chỉ đích danh thành lập, cũng là điểm luyện công duy nhất được đích thân Sư tôn đến giảng Pháp. Cho dù là xuân hạ thu đông, sau khi luyện công ở điểm luyện công Cảng Darling, luôn có rất nhiều cảm giác dễ chịu và tuyệt vời.

Tin tức về chuyến thăm của Sư tôn đến điểm luyện công Cảng Darling lan truyền nhanh chóng, vì vậy, nhiều học viên bày tỏ hy vọng có thể được gặp Sư phụ một lần. Sư tôn đồng ý nên vào tối ngày 26 tháng 11 năm 1996, Sư tôn và các học viên Úc châu đã gặp nhau một lần nữa, địa điểm là ở Trung tâm Masonic ở trung tâm của Sydney. Lần này, số lượng học viên đến nghe Pháp khoảng hơn 600 người, tính từ lần thứ nhất Sư tôn đến Sydney giảng Pháp cho đến nay, mới trải qua ba tháng ngắn ngủi thôi, nhưng số người đến học Đại Pháp và luyện công đã tăng vọt. Trong lần này, Sư tôn giảng Pháp rất nhiều, giảng đến tầng tầng kết cấu của vũ trụ.

Cuối cùng, khi thời gian thuê hội trường kết thúc, khá nhiều học viên mong muốn có thể tiếp tục, hy vọng Sư phụ giảng nhiều hơn, tuy nhiên Sư tôn nói rằng, nếu vượt quá thời gian thuê hội trường thì phải trả thêm khá nhiều chi phí, trong khi Sư phụ không muốn tăng thêm gánh nặng kinh tế cho các học viên, vì vậy tốt nhất là kết thúc đúng giờ. Từng lời nói và từng hành động của Sư tôn luôn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với tất cả các học viên.

Trước khi Sư phụ chuẩn bị đi từ Sydney đến Canberra, một vài học viên đi chung đang đợi khởi hành cùng Sư phụ. Lúc đó Sư phụ nhìn từng học viên này và nói: “Chư vị xuống đây, đã chịu khổ đời đời kiếp kiếp rồi, mãi cho đến lần cuối cùng này mới đắc Pháp, chư vị còn không nhanh tinh tấn lên.”

Thời điểm đó các học viên có mặt đều cảm thấy chấn động rất lớn trong tâm, cảm nhận được sự nhọc tâm dạy dỗ của Sư phụ. Tuy nhiên với nội hàm bác đại tinh thâm của đoạn Pháp này, thì các học viên khi ấy vẫn chưa thể hoàn toàn lĩnh ngộ được một cách sâu sắc, nhưng sự chấn động trong tâm là không thể biểu đạt bằng lời.

Các học viên đi cùng Sư phụ đến Canberra, trên đường đi thời tiết khá đẹp, trời trong nắng ấm, mặt trời chiếu rọi khắp nơi. Đột nhiên một vị học viên nói: “Chao ôi, phía trước có mưa.” Mọi người không thể không nhìn về phía trước, con đường xa lộ dường như ngập trong biển nước, bãi cỏ ven đường cũng ngập chìm trong nước, có thể thấy trên mặt nước có từng cơn sóng thủy triều vỗ tới vỗ lui hai bên vệ đường. Tuy nhiên nhìn kỹ một chút thì khi ấy không có mưa, trời quang mây tạnh, rốt cuộc là chuyện gì nhỉ? Sư tôn giải thích rằng đây là nước ở không gian khác, lúc này mọi người mới hiểu rằng những điều vừa nhìn thấy là cảnh tượng ở không gian khác.

Khi đến bãi cỏ lớn trước Đồi Quốc hội ở Canberra, mọi người dừng chân nghỉ ngơi và thấy Sư phụ tĩnh tĩnh quan sát hai con chim biển đang tấn công nhau. Những học viên đi cùng cũng chăm chú nhìn theo, hai con chim biển mổ lông nhau dữ dội, mổ tới mổ lui, cắn xé nhau túi bụi không thể rời ra, đột nhiên một con bị đối phương ngậm một cái chí mạng vào cổ khiến cái cổ lắc nguầy nguậy, lập tức ngã xuống và hai chân chổng ngược lên trời, toàn thân bất động. Lúc này bỗng nghe Sư phụ nói một câu: “Cũng giống con người thôi.” Sư tôn luôn luôn lao tâm khổ trí và điểm ngộ cho đệ tử đề cao trong tu luyện, luôn giáo huấn đệ tử tu bỏ đi tâm tranh đấu, tâm tranh cường hiếu thắng.

Sư phụ Lý Hồng Chí giảng Pháp tại Sydney lần thứ ba

Từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 5 năm 1999, “Hội Giao lưu Tâm đắc tu luyện Pháp Luân Đại Pháp toàn Úc châu” được tổ chức tại Tòa nhà Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế ở Cảng Darling xinh đẹp của Sydney. Vào thời điểm đó, hơn 2.700 người từ Úc, Mỹ, Canada, Thụy Điển, Thái Lan, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Hồng Kông, Ma Cao, Indonesia và Trung Quốc Đại Lục đến tham gia. Và Sư tôn của chúng ta cũng đến.

Vì khi ấy sự kiện “Thỉnh nguyện ôn hòa của hàng vạn học viên Pháp Luân Công ngày 25 tháng 4” vừa mới diễn ra khoảng một tuần, thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, nên các phóng viên Trung Quốc và nước ngoài từ nhiều hãng truyền thông đều muốn phỏng vấn Sư phụ. Một số phóng viên thậm chí còn có ý định xấu, đặc biệt là một tạp chí Trung Quốc ở Hồng Kông, sau khi lừa lấy bức ảnh xếp chữ và luyện công tập thể của các học viên, đã đem về chỉnh sửa, dùng thủ pháp hạ lưu, ác ý thay đổi chữ “Chân-Thiện-Nhẫn” do các học viên xếp thành chữ khác rồi đăng lên tạp chí.

Vào sáng ngày 2 tháng 5, Sư phụ đến hội trường và bước lên bục giảng trong tràng pháo tay nhiệt liệt, sau đó Sư phụ giảng Pháp cho các đệ tử tham gia ngày hôm ấy (Nội dung giảng Pháp lần này về sau được xuất bản với tiêu đề “Pháp Luân Phật Pháp, Giảng Pháp tại Pháp hội Australia [1999]’). Sau đó các đệ tử Đại Pháp lần lượt lên phát biểu, chia sẻ tâm đắc thể hội trong tu luyện. Sư phụ cũng ngồi trong hội trường lắng nghe đệ tử giao lưu.

Lúc này, các phóng viên Trung Quốc và nước ngoài đang ở bên ngoài lại tiếp tục yêu cầu được vào gặp Sư phụ. Sư phụ bảo đệ tử truyền đạt lời với phóng viên rằng, hoan nghênh họ vào trong hội trường, nhưng hy vọng họ lắng nghe các học viên phát biểu trước, để họ có thể liễu giải đôi chút về Pháp Luân Công rồi sau đó Sư phụ mới gặp. Vì vậy có một số phóng viên đã bước vào hội trường và ngồi tham dự, lắng nghe học viên phát biểu chia sẻ, sau đó có một vị phóng viên đã đắc Pháp và trở thành đệ tử Đại Pháp.

Ngày 2 tháng 5 năm 1999, học viên Pháp Luân Công ở Úc nghe bài giảng của Đại sư Lý Hồng Chí. (Minghui.org)
Sư phụ Lý Hồng Chí đến Úc lần thứ ba để truyền Pháp (ảnh: Minghui.org).

Ngày hôm sau, lúc bảy giờ sáng ngày 3 tháng 5 năm 1999, các học viên Pháp Luân Công từ nhiều quốc gia khác nhau đã tập trung luyện công tập thể trên bãi cỏ ở thắng cảnh Cảng Darling. Khi ấy, dưới bầu trời xanh thẳm, trên bãi cỏ xanh mướt, trong tiếng nhạc luyện công mỹ diệu, các học viên Pháp Luân Công mặc áo phông màu vàng đứng xếp hàng chỉnh tề theo chữ “Chân-Thiện-Nhẫn” tiếng Trung và chữ “Pháp Luân Đại Pháp” tiếng Anh, tất cả cùng luyện công tập thể, đứng xa xa mà nhìn thì quả là tuyệt đẹp.

Lúc đó Sư phụ đứng trên đài quan sát các đệ tử luyện công. Tôi thấy Sư phụ mỉm cười vui vẻ cầm micro lên và nói với các đệ tử đang xếp chữ luyện công bên dưới, khích lệ mọi người. Các đệ tử đều mở to mắt, vui sướng nhìn về phía Sư phụ từ bi vĩ đại, lắng nghe giọng nói to rõ và ân cần của Sư phụ, mọi người đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cảnh tượng lúc đó rất cảm động, thật là thù thắng không gì sánh bằng.

Sau đó Pháp hội chia sẻ vẫn tiếp tục tiến hành. Khi ấy có một vị học viên thưa với Sư phụ rằng, có khá nhiều học viên mới mang theo con nhỏ và chưa từng gặp qua Sư phụ. Vị học viên ấy mới nói nửa chừng thì Sư phụ đã nói: “Tôi nhớ rồi, sẽ tìm thời gian để gặp.” Vị học viên ấy vui mừng thông báo cho học viên mang theo con nhỏ hãy đợi ở phòng dành cho bà mẹ và trẻ em.

Về sau, vì nhu cầu công việc, tạm thời phải tập trung các trẻ nhỏ và người học viên mang theo em bé ấy chuyển sang một phòng khác. Sau đó vị học viên bỗng nhớ ra là trước đó Sư phụ đã nói sẽ đến phòng dành cho các bé để thăm mọi người, lúc này mới biết Sư phụ đã sớm dành thời gian đến phòng các bé thăm hỏi các học viên và trẻ nhỏ có mặt khi ấy rồi.

Mãi cho đến bây giờ mà những học viên may mắn này vẫn nhớ như in cảnh tượng ngày hôm đó, họ cảm động nói, khi ấy Sư phụ bất ngờ bước vào phòng trẻ em, mọi người lập tức chạy đến vây quanh trước mặt Sư phụ, và Sư phụ bắt tay hỏi thăm mọi người. Thời điểm đó có hai trẻ nhỏ mới bốn tháng và cách nhau sáu ngày tuổi, Sư phụ đến gần các bé, chạm khẽ lên gương mặt bé bỏng của chúng một cách hết sức từ bi và yêu mến, còn nựng nựng đôi bàn tay nhỏ xíu của chúng, hình ảnh ấy khiến người học viên suốt đời khó quên. Thời gian nhanh như tên bay, chớp mắt một cái, những đứa trẻ may mắn năm nào giờ đã là tiểu đệ tử Đại Pháp rồi.

Trong thời gian chia sẻ tại Pháp hội, Sư phụ đã gặp gỡ các kênh truyền thông Trung Quốc và phương Tây tại hội trường của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế, và trả lời câu hỏi của các phóng viên. Các phóng viên đã nêu một số vấn đề liên quan và Sư phụ lần lượt trả lời từng vấn đề một. Một trong số họ có một phóng viên người phương Tây đột nhiên phát biểu với giọng điệu không mấy thân thiện, đưa ra một số nhận xét vấn đề khá là xảo trá về các học viên có mặt tại hội trường, và thái độ của người phóng viên đó rất vô lễ.

Nhưng lúc này đây, Sư phụ của chúng ta với tấm lòng rộng lớn, chính khí cương trực, bình tĩnh thản đãng và tường hòa trả lời các vấn đề của người phóng viên ấy. Khung cảnh ngày hôm đó khiến cho nhân sỹ các giới tham dự vô cùng ngưỡng mộ. Là một đệ tử, trong tâm tôi dâng lên niềm kính ngưỡng và tự hào về Sư phụ mà không sao có thể diễn tả bằng lời.

Pháp hội kết thúc vào buổi tối cùng ngày, Sư phụ dùng bữa với một số đệ tử. Chúng tôi nhìn thấy tâm trạng của Sư phụ lúc ấy có chút trầm lắng và nghiêm túc, khiến mọi người dường như cũng cảm thấy nặng nề trong tâm.

Sư phụ nhìn thấy mọi người không dám động đũa, bèn mỉm cười khích lệ mọi người mau mau ăn và ăn nhiều hơn một chút. Đồng thời còn giảng cho chúng tôi một câu chuyện cổ, trong đó cũng giảng đến lịch sử vũ trụ đã từng xảy ra những chuyện xúc động lòng người về mối liên hệ tương quan giữa Úc với các sự kiện lịch sử bi tráng, đặc biệt là mối nhân duyên không thể tách rời từ lịch sử xa xưa của nước Úc với Sư phụ và Đại Pháp. Sư tôn dùng bữa rất ít. Hai tháng sau, ác đảng Trung Cộng bắt đầu phát động cuộc bức hại toàn diện hơn 100 triệu người tu luyện Đại Pháp.

Đã 14 năm trôi qua kể từ ngày Sư tôn từ bi vĩ đại đến Úc châu truyền Pháp, các đệ tử Đại Pháp tại Úc châu đã trải qua trùng trùng ma nạn trong suốt quá trình phản bức hại chứng thực Đại Pháp, cứu độ chúng sinh, nhưng ý chí vẫn luôn kiên định không lay động. Nhờ sự từ bi bảo hộ của Sư tôn, các đệ tử Đại Pháp tại Úc châu vẫn bước đi vững vàng dưới trời mưa gió.

Trong thời khắc mà chúng Thần trong vũ trụ đều đang chăm chú tập trung, chỉ một chớp mắt thôi, lịch sử huy hoàng của nhân loại và lịch sử vũ trụ sắp bước sang một trang mới, các đệ tử Đại Pháp tại Úc châu luôn ghi nhớ lời dạy dỗ và giáo huấn của Sư tôn, nhanh chóng bắt kịp tiến trình Chính Pháp, nỗ lực làm tốt ba việc, tu tốt bản thân, bước đi ngay chính trên chặng đường cuối cùng này, không để Sư tôn lại phải lao tâm khổ trí vì các đệ tử Đại Pháp tại Úc châu.

Theo Minh Huệ Net