Một người đàn ông Nhật Bản tự nhận mình là người đến từ tương lai và đã dự đoán chính xác 2 trận động đất ở Nhật Bản. Đối với đại dịch Covid-19 trước mắt thì anh nói rằng virus sẽ tiếp tục lây lan, và Trung Quốc Đại lục sẽ bị xóa sổ vào năm 2062. Những dự đoán này đã gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Người đến từ tương lai xuất hiện bí ẩn ở trên mạng

Năm 2010, trong một diễn đàn tại Nhật Bản, bỗng xuất hiện một người đàn ông tự xưng là nhà dự ngôn đến từ năm 2062. Lần đầu tiên phát ngôn trên diễn đàn, anh đã nói rằng mình là người đến từ tương lai. Một câu nói dường như rất đơn giản, nhưng trong nháy mắt lại khiến mạng xã hội nóng lên.

Trong các video trên YouTube, người đàn ông tự xưng đến từ tương lai này luôn đeo một chiếc mặt nạ giống như của nhóm hacker Anonymous. 

Đại kiếp nạn; Kiếp nạn trời định; Kiếp nạn khó tránh
Người này luôn đeo mặt nạ khi xuất hiện trong các video (ảnh Secretchina)

Người đàn ông này nói rằng, nếu mọi người trong diễn đàn có bất cứ nghi vấn gì thì có thể hỏi anh ta. Câu nói này khiến nhiều cư dân mạng tại Nhật bắt đầu đặt các câu hỏi về những sự việc của trái đất trong tương lai.  

Đối diện với những câu hỏi này, anh ta nói rằng mình không thể tiết lộ tương lai địa cầu sẽ biến thành như thế nào; nhưng có thể dự đoán trước cho mọi người những tai nạn sắp đến.

Sau khi để lại các lời dự đoán thì người này đột nhiên không còn thấy xuất hiện trên diễn đàn nữa. Một thời gian sau, ngày 11/3/2011, đúng vào 14h46ph theo giờ địa phương, đại địa chấn Honshu độ lớn 9,1 độ richter khởi phát ngoài khơi hòn đảo Honshu ở phía Đông Bắc Nhật Bản, gây ra sóng thần cao đến 40 mét ập vào đất liền, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. 

Lời dự ngôn đã lần lượt ứng nghiệm

Người đến từ tương lai nói về bitcoin; Phim người đến từ tương lai
Những người may mắn sống sót đi giữa đống đổ nát do thảm họa kép gây ra (ảnh Reuters)

Sau khi trận động đất qua đi, mọi người liền liên tưởng đến lời dự ngôn của người đến từ tương lai này. Anh từng nói trên các mạng xã hội và khuyên mọi người hãy “leo lên núi”, liệu đây có phải là cảnh báo cho sự xuất hiện của trận động đất lần này hay không? Mọi người vẫn bán tin bán nghi, nhưng sau đó anh ta lại tiếp tục dự báo về trận động đất năm 2016 tại Nhật. 

Tháng 11 năm 2011, anh ta lại xuất hiện một lần nữa và nói rằng: “Có thể tới ngày 15 tháng 4 năm 2016 tôi sẽ lại xuất hiện”. Rất nhiều người không hiểu được hàm ý về thời gian mà anh ta nói. Nhưng hỏi thì anh ta không trả lời; chỉ nói rằng vào tháng 4 năm 2016, Nhật Bản có thể sẽ xảy ra một sự kiện lớn. 

Tối ngày 14 tháng 4 năm 2016 tại tỉnh Kumamoto, trận động đất mạnh 6 độ richter tại tỉnh Kumamoto nằm ở miền nam nước Nhật đã làm ít nhất 9 người thiệt mạng; hơn 1.000 người bị thương và 44.000 người phải sơ tán; nhà cửa bị thiệt hại nặng nề.

Đến lúc này người ta lại càng tin vào các lời dự đoán của người đến từ tương lai. Các mốc thời gian mà anh ta lưu lại trên diễn đàn đều có ý nghĩa nào đó. Những lời dự ngôn mà anh ta nói có thể là cảnh báo cho kiếp nạn sắp xảy đến đối với nhân loại.

Dự ngôn về Trung Quốc 

Trong những năm gần đây, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) liên tục tuyên bố muốn tạo ra Giấc mộng Trung Hoa trong thế kỷ 21. Nước này đã phát huy sức mạnh dân tộc; thể hiện tư thế hùng mạnh; chưa bao giờ nhượng bộ trong việc đàn áp người dân của đất nước mình. Tuy nhiên, người đàn ông tự nhận mình đến từ tương lai này đã trực tiếp đánh thẳng vào giấc mơ này và khiến mọi người mở rộng tầm mắt. 

Anh ta thậm chí còn thẳng thừng nói: Trung Quốc Đại lục sẽ không tồn tại vào năm 2062; tất cả Châu Á đều quy về Ấn Độ quản lý. Anh cũng dự đoán năm 2022 có thể sẽ xảy ra một trận đại kiếp nạn. Hiện tại là năm 2021, cả thế giới đang phải chống chọi với đại dịch Covid-19. Vậy nếu đúng như lời anh ta dự đoán thì năm 2022 không biết sẽ còn tai họa khủng khiếp nào sẽ đến với nhân loại?

Diễn biến cục diện tương lai

Dự ngôn về trung quốc; Dự ngôn là gì; Dự ngôn năm 2021
Dự đoán Trung Quốc Đại lục sẽ bị xóa sổ vào năm 2062 (ảnh Secretchina)

Người tương lai cũng cho biết thêm, năm 2062 tại Trung Quốc đại lục có xu hướng bạo lực và hỗn loạn; xảy ra xung đột quy mô lớn với Ấn Độ. Trung Quốc bị bao vây tấn công bởi tất cả các quốc gia; sự phát triển trong tương lai có thể nói là “tự hủy diệt”.

Ngược lại, Ấn Độ sẽ nhanh chóng nổi lên, dân số tăng lên 5,5 tỷ người; nước này sẽ thường xuyên đoạt giải Nobel và trở thành bá chủ châu Á. Ngoài ra, khi Chiến tranh thế giới thứ ba nổ ra, quân đội Mỹ sẽ can thiệp vào xung đột giữa Trung Quốc và Nhật Bản; nhưng cuối cùng nó đã được giải quyết bởi một quốc gia hùng mạnh hơn là Ấn Độ.

Nếu những lời tiên tri này được ứng nghiệm, đồng nghĩa với việc 41 năm tới sẽ có rất nhiều bất ổn; hàng loạt cơn ác mộng sẽ tiếp diễn.

Dự đoán của người đến từ tương lai YJ

Có một người khác đến từ tương lai trên Internet. Người này đã đăng ký trên mạng xã hội Twitter với tên YJ; nhấn mạnh rằng anh ta đến từ tương lai vào năm 2075. Anh ta đã dự đoán chính xác về vụ rơi của vệ tinh Trung Quốc Thiên Cung-1 (Tiangong-1). 

Anh ta nói, nhân loại sẽ có thể nói chuyện với người chết vào năm 2031; Nhật Bản sẽ dời thủ đô từ Tokyo đến Okayama vào năm 2075. Người tương lai YJ cũng dự đoán rằng, Tokyo sẽ bị chìm trong biển nước do một trận động đất xảy ra vào năm 2075.

Theo Secret China