Có câu nói “có bên trong tất sẽ có bên ngoài”, vậy nếu thay đổi bề ngoài bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ thì có thể cải biến được vận mệnh không?

Ngoại hình của một người có liên quan đến vận mệnh, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ lại không nhất định có thể thay đổi vận mệnh. Tuy nó có thể thay đổi một số thứ nhỏ bé, nhưng vận mệnh thực sự thì lại không thể thay đổi được. 

Bởi vì vận mệnh vốn đã được định trước, là do nghiệp lực và phúc báo một người trong nhiều kiếp tạo thành; còn ngoại hình chỉ là thứ thuộc về sau này. Mối quan hệ giữa vận mệnh và ngoại hình có thể so sánh với mối quan hệ giữa bên trong và bên ngoài của sinh mệnh. Cái gọi là ‘có bên trong tất sẽ có bên ngoài’, kỳ thực là mối quan hệ giữa bản chất và hiện tượng. Tức là vận mệnh sẽ quyết định tướng mạo của bạn. 

Bắp cải không thể biến thành cà chua

Trong mệnh lý học có thương quan cách, chính quan cách, thiên tài cách v.v. kỳ thực mỗi một loại cách đều có ngoại hình và tính cách đặc thù. Để cho dễ hiểu hơn, có thể lấy hạt giống cây trồng làm ví dụ. Ví như hạt giống bắp cải sẽ quyết định là bắp cải mọc ra sẽ có lá xanh và thân trắng. Còn hạt cà chua sẽ quyết định là khi lớn lên nó sẽ có trái màu đỏ. 

Nếu có thể đem cải trắng làm thành hình tròn, rồi dùng thuốc nhuộm cho thành màu đỏ; như vậy thì có thể cải biến vận mệnh của hạt bắp cải thành cà chua được không? Hiển nhiên là không thể rồi.

Đời người sướng khổ là do nghiệp lực và phúc báo

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì; Thay đổi vận mệnh bằng phong thủy; Thay đổi vận mệnh con người
Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có thể thay đổi bên ngoài chứ không đổi được bên trong (ảnh minh họa Adobestock)

Tướng mạo con người cũng vậy, nếu mũi một cô gái không được cao, sống mũi sụp xuống, hoặc sống mũi cao và gồ ghề, thì theo mệnh lý học, nó đều có liên quan đến cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp, chồng không tốt. 

Nếu người phụ nữ biết rằng mũi của mình không đủ cao và đi nâng mũi, thì liệu cuộc hôn nhân tồi tệ của cô ấy có thay đổi được không? Kỳ thực, đáp án như đã nói ở trên, dù bắp cải có gọt thành hình tròn rồi nhuộm đỏ thì cũng không thể trở thành cà chua được. 

Nói sâu xa hơn một chút, thì nghiệp chướng suốt đời mà cô ấy phải gánh chịu sẽ không giảm bớt hay thay đổi chỉ vì cô ấy phẫu thuật nâng mũi; mà nghiệp lực mới là nguyên nhân gây ra hết thảy bệnh tật, tai họa. Nó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự bất hạnh trong hôn nhân. Những thay đổi nhân tạo và thủ công về ngoại hình sẽ không thể thay đổi hoàn toàn số phận.

Bát tự quyết định phần lớn số phận một người

Thay đổi vận mệnh bằng cách nào; Thay đổi vận mệnh nghịch thiên; Cải biến số phận
Dựa vào bát tự có thể đoán được 70% vận mệnh một người (ảnh pinterest)

Kỳ thực, chỉ cần thông qua bát tự (giờ ngày tháng năm sinh viết theo Thiên can và Địa chi) là một vị thầy tướng số đã có thể biết được đến 70% vận mệnh của một người. Cũng không cần xem mặt để xem người đó như thế nào, hay có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Có thể thấy vận mệnh sẽ không bị ảnh hưởng bởi phẫu thuật thẩm mỹ.

Có một học giả chuyên nghiên cứu về triết học Hegel tại Viện Triết học của Viện Hàn lâm Khoa học. Ông có một người con trai sắp sang Mỹ du học. Trước khi ra nước ngoài, người con trai muốn cưới bạn gái trước. Sau khi sang Mỹ sẽ cùng cô ấy làm du học sinh, như vậy sẽ đạt được mục tiêu ra nước ngoài. Vì vậy vị học giả này mới lấy ngày sinh của con trai và bạn gái nhờ một người bạn là thầy tướng số xem thử có khả thi không?

Sau khi xem kỹ bát tự của hai người này, vị thầy tướng số mới thấy rằng bát tự của cả hai không thể bổ sung cho nhau; chỉ có thể liên lụy nhau mà thôi. Vì vậy ông mới nói với vị học giả rằng, hôn sự của con trai là không thể được; nếu không sẽ gặp rất nhiều phiền phức. 

Con người là có định số từ trước

Tuy nhiên, người con trai tuổi còn trẻ, nhất định sẽ không chịu tin vào những điều này. Hơn nữa, anh cũng sẽ cảm thấy việc chia tay với bạn gái sắp cưới ngay trước ngày đi nước ngoài là việc khó chấp nhận được; lương tâm không cho phép. Kết quả là cả hai người vẫn kết hôn sau đó mới xuất ngoại. Không lâu sau thì vợ của anh cũng thuận lợi đi ra nước ngoài, cuộc sống có vẻ hoàn hảo trong một đoạn thời gian.

Nhưng không lâu sau, bố mẹ anh cũng sang Mỹ để thăm người thân; đương nhiên là sẽ ở lại nhà của con trai. Tình hình đột nhiên thay đổi, mâu thuẫn con dâu và bố mẹ chồng ngày càng leo thang; thậm chí còn gọi điện báo cảnh sát. 

Về sau cô còn đuổi cả bố mẹ chồng ra ngoài. Bố mẹ anh không còn cách nào khác đành phải trở về nước sớm. Người con trai cũng chán nản. Lúc này anh liền nhớ tới lời vị thầy tướng số nói năm đó, mới nảy sinh ý muốn ly hôn. Nhưng đàng gái không đồng ý, còn nói muốn tự sát; một hồi lại nói là bị sát hại, còn báo cảnh sát mấy lần, làm cho sứt đầu mẻ trán, trước sau ồn ào cũng mất mấy năm. 

Thay đổi số phận con người; Thay đổi số phận theo lời phật dạy; Cách cải biến vận mệnh
Phẫu thuật thẩm mỹ không thể thay đổi số phận một người (ảnh minh họa Adobestock)

Phẫu thuật thẩm mỹ không thể thay đổi được vận mệnh

Về sau phải nhờ luật sư giải quyết mới có thể ly hôn. Sau khi ly hôn còn sợ người vợ tìm đến quấy phá; vì vậy mới chuyển nhà đi thật xa để cho cô ta không thể tìm thấy được và tìm công việc mới.

Kỳ thực thì vị thầy tướng số chưa từng xem qua tướng mạo của hai người này. Ngay cả người bạn là vị học giả ở Viện triết học cũng chưa từng gặp qua; chỉ trao đổi qua lại bằng thư từ. Có thể thấy, bát tự của một người cũng là vận mệnh của người đó, chỉ cần từng đó cũng đủ để biết trước những việc đại sự trong đời. 

Một người dù có phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng không có cách nào thay đổi được bát tự; vậy nên cũng không thể nào thay đổi được vận mệnh của mình.

Theo Vision Times