Tôi thực sự cảm thấy năng lượng đặc biệt của Đại Pháp và sự vĩ đại của Sư phụ Lý. Chúng tôi đã tuân theo nguyên lý Chân–Thiện-Nhẫn để đề cao tâm tính và quan tâm đến người khác từ đó.

Bài viết của Huệ Căn, một học viên Đại Pháp tại Trung Quốc

Tôi có hai con trai. Cháu lớn lúc 8 tuổi được chẩn đoán mắc chứng xuất huyết tiểu cầu vô căn, một chứng bệnh rối loạn đông máu. Đầu tiên cháu được điều trị tại bệnh viện địa phương và sau đó thêm hai năm tại một số bệnh viện tốt nhất Thượng Hải. Chúng tôi cũng đã thử qua Trung Y và thuốc dân gian. Tiêu tốn hàng trăm ngàn tệ nhưng không hiệu quả. Cả nhà chúng tôi đều hết hy vọng. Sau khi điều trị thêm hai năm nữa, con trai tôi bắt đầu tập Pháp Luân Đại Pháp vào năm 1997. Hai tháng sau, cháu đã bình phục.

Chúng tôi không chú ý nhiều đến khí công trước khi con trai khoẻ lại. Tôi thực sự cảm thấy năng lượng đặc biệt của Đại Pháp và sự vĩ đại của Sư phụ Lý, Nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp. Sau đó, chồng tôi, con trai bé và tôi đều trở thành học viên. Chúng tôi đã tuân theo nguyên lý Chân–Thiện-Nhẫn để đề cao tâm tính và quan tâm đến người khác từ đó.

Hai con trai tôi giờ đã kết hôn. Khi cháu trai tôi tập nói, cháu nói đã nhìn thấy Sư phụ. Cháu tôi thông minh hơn những trẻ cùng lứa, ngày nào cháu cũng niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân–Thiện–Nhẫn hảo”.

Con trai lớn: Phép màu bất ngờ

Rất nhiều điều kinh ngạc đã xảy ra với con trai lớn ngay khi cháu bắt đầu tu luyện. Một buổi tối, cháu bị chảy máu cam nặng, một triệu chứng của bệnh giảm tiểu cầu. Tôi lúc đó cũng là một học viên mới và không hiểu gì về tiêu nghiệp. Tôi đã lo lắng và gọi cho một học viên khác.

Cô ấy nói: “Đừng sợ. Đó chỉ là quá trình tiêu nghiệp. Sư phụ đang thanh lý thân thể cháu”.

Mũi con tôi vẫn chảy máu, vì vậy tôi đặt một chiếc cốc dưới mũi cháu và dỗ dành cháu rằng Sư phụ đang giúp con tiêu nghiệp. Vị học viên kia cũng nói với cháu rằng tiêu nghiệp là điều tốt và dặn cháu hãy nhớ lời dạy của Sư phụ.

Máu đã bớt chảy sau khoảng một tiếng. Con trai biết rằng đó là tiêu nghiệp chứ không phải bệnh, vì thế cháu bình thản nằm trên sofa và tôi đọc Chuyển Pháp Luân cho cháu nghe. Cháu không thể đến trường vì sức khoẻ, nhưng cháu có thể đọc sách. Cuối cùng máu cũng dừng chảy vào khoảng 4 giờ sáng hôm sau, và sau đó cháu đã ngủ được.

Khi cháu thức dậy vài tiếng sau, nhìn thần thái rất tốt, tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng. Không thể tin nổi cháu đã chảy máu suốt mấy tiếng đồng hồ cả đêm qua. Cháu đã vượt qua khảo nghiệm nghiệp bệnh.

Cháu đã có thể tới trường sau khi bình phục. Theo tuổi, cháu được xếp vào lớp 2. Dù không được học ở nhà, cháu vẫn học tốt và trở thành lớp trưởng. Cháu tiếp tục học tốt ở cấp hai và cấp ba. Quan hệ với bạn bè rất hoà đồng và không bao giờ phản kháng khi bị đánh hoặc trêu chọc. Cháu tuân theo nguyên lý Chân–Thiện–Nhẫn để trở thành một người tốt.

Hiệu trưởng nhà trường đã thắc mắc làm sao cháu trở nên giỏi như vậy. Ông hỏi cháu đã bình phục sức khoẻ như thế nào và làm sao duy trì thành tích học tập. Cháu bảo rằng đã từng khổ sở vì bệnh nhưng bình phục sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Vị hiệu trưởng đã không tin và muốn xem sách của Đại Pháp.

Con trai nhỏ: Tiến bộ kì diệu về trí tuệ

Vào những năm 1980, chính sách kế hoạch hoá gia đình của Đảng Cộng sản Trung Quốc chỉ cho phép mỗi gia đình có một con. Khi tôi mang thai cháu thứ hai, tôi đã giấu mọi người vì sợ hãi rằng ai đó sẽ báo cáo tôi với chính quyền. Cháu bị sinh non. Tôi đã thuê vài người chăm sóc cháu bí mật, sợ hãi bị chính quyền phạt. Vì thiếu sữa mẹ, cháu phát triển chậm cả thể chất và tinh thần so với trẻ cùng lứa.

Cháu đã học Pháp và luyện công chung với chúng tôi từ khi sáu tuổi. Trước đó, cháu quá nhỏ và không đọc được, vì vậy tôi đọc Pháp cho cháu mỗi tối. Dần dần, thể chất cháu tốt lên và thông minh như trẻ cùng lứa.

Một buổi sáng đầu năm 2010, cháu hào hứng khoe với tôi về một vài điều xảy ra đêm qua. Cả thân thể cháu đột nhiên đông cứng và cháu không thể cử động, nhưng đầu óc rất thanh tỉnh. Sau đó cháu thấy ánh sáng xanh di chuyển chầm chậm từ chân tới đầu và cảm nhận được có ai đó đang đứng cạnh giường. Cháu thiếp đi ngay sau đó.

Sau đó, trí tuệ của cháu được khai mở, cháu trở nên rất linh hoạt. Khả năng của cháu vượt trội so với trẻ cùng trang lứa. Đại Pháp thật sự vĩ đại. Chúng tôi không thể bày tỏ hết được lòng cảm ân đối với Sư phụ.

Thiên mục của cháu được khai mở ngay khi cháu bắt đầu tu luyện và cháu thấy nhiều thứ, ví dụ nhìn thấy hình ảnh thời trẻ của một ông lão, v.v..

Trải nghiệm của tôi khi tu luyện Đại Pháp

Tôi có cơ duyên được trở thành học viên Đại Pháp. Suốt những năm tu luyện, tôi đã chứng kiến rất nhiều điều kì diệu. Thiên mục của tôi được khai mở và tôi nhìn thấy rõ ràng những sinh mệnh.

Tôi tham gia giải cứu đồng tu bị bắt và tra tấn suốt giai đoạn khủng bố tồi tệ nhất. Một lần, khi chúng tôi đang phát chính niệm gần nhà tù nữ để giải thể tà ác, tôi nhìn thấy rõ ràng nhiều tăng nhân trong áo choàng xám, ngồi thành hàng, phát chính niệm cùng chúng tôi với tư thế song bàn và thế tay đại liên hoa.

Một lần khác, tôi phát chính niệm gần trại tẩy não đặt giữa hai đỉnh núi. Chỉ có một con đường lên đó, chúng tôi chia thành hai nhóm, mỗi nhóm ở một bên đường và phát chính niệm tập thể. Khi đó, tôi thấy một vị đại kim Phật, cao như dãy núi kia. Ngài trang nghiêm, tường hoà và từ bi.

Khi tôi xem video bài giảng của Sư phụ ở Quảng Châu với đồng nghiệp, tôi thấy một vị đại kim Phật ở bên trái màn hình ti vi. Tôi đã rất xúc động và cảm thấy ấm áp. Cảm giác thần thánh không thể nào diễn tả thành lời.

Theo Minh Huệ Net