Bạn có tin rằng có Thần Phật hiển hiện trong cuộc đời này?

Trong cuộc đời này bạn có biết bạn đang trong mê?

Có câu nói rằng: Đời còn dài, nhưng không biết được ngày mai cái chết hay điều gì đến trước?

Con người vốn không thể biết được vận mệnh của mình; cũng giống như nhiều khi chúng ta không thể kiểm soát được cảm xúc. Khi hỏa khí bốc lên thì giận dữ và thậm chí ma tính xuất hiện; nhưng lúc bình tĩnh lại thì hối hận khôn nguôi.

Không thể nhìn được không gian lớn

Nếu trong cuộc đời này chúng ta phát hiện ra rằng mình vẫn đang sống trong một cái giếng. Những người kéo chúng ta ra khỏi cái giếng để nhìn thế giới rộng lớn hơn; để có một cuộc sống đẹp hơn. Thì đó lại là những người mà chúng ta từng xem nhẹ và coi thường. Liệu chúng ta có thay đổi thái độ và quay sang biết ơn họ không?

Có Thần Phật hiển hiện trong cuộc đời này không

Nếu trong cuộc đời này chúng ta biết rằng, bên ngoài trái đất này còn có thế giới rộng lớn; còn có Thần Phật, có yêu ma quỷ quái; còn có thiên đường và địa ngục. Liệu chúng ta có hối hận rằng chúng ta đã không tu bản thân cho tốt không?. Chúng ta đã quên mất rằng chỉ có làm người tốt mới có thể cho ta một cuộc sống hạnh phúc sao?
Nếu trong cuộc đời này chúng ta phải chịu quả báo do những việc làm xấu ác của mình. Liệu chúng ta có còn thời gian để kịp hối hận? Liệu chúng ta có biết được nghiệp lực chúng ta tạo ra sẽ đời đời phải trả không ngừng không?

Hối hận có phải là muộn màng?
Ảnh minh họa (ảnh: Facebook).

Bản chất của hối hận là muộn màng. Nhưng nó vẫn là niềm hy vọng trong cuộc đời này của chúng ta

Người xưa có câu: “Trong phòng tối, mắt Thần như điện”. Tất cả những gì chúng ta làm đều được Thần ghi lại, mắt chúng ta không thể thấy. Nếu có một ngày chúng ta thấy Diêm Vương rà tội cuả chúng ta trong cuốn sách ghi chép đó. Liệu chúng ta còn có cơ hội để hối hận với những gì chúng ta đã làm không?
Nếu trong cuộc đời này có thiên tai dịch bệnh ập đến. Chúng ta có biết rằng đó đều là hình thức đào thải cái xấu và lưu lại cái tốt không? Cứ cho rằng chúng ta nhận ra điều đó nhưng có còn cơ hội để tín Thần Phật không? Liệu chúng ta có đủ niềm tin rằng sẽ thoát khỏi kiếp nạn không?

Dự ngôn đã và đang trở thành sự thật

Có những lời dự ngôn của tiền nhân đã hiển hiện tại thế gian. Con người đã chứng kiến, đã thừa nhận và giật mình tỉnh ngộ. Trong đó có một lời dự ngôn dành cho thời mạt Pháp. Dự ngôn cổ xưa có câu rằng “Đến thời mạt Pháp, mười người chết bảy còn ba, chết hai còn một mới ra thái bình”. Thời mạt Pháp chính là thời kỳ mà đạo đức của con người đã xuống cấp nghiêm trọng.

Hiện nay đại dịch đang tràn lan khắp thế giới, đã cướp đi sinh mệnh của hàng triệu người. Bề mặt thì tưởng là ngẫu nhiên, nhưng theo Pháp lý của vũ trụ và những lời dự ngôn của tiền nhân thì không hề là ngẫu nhiên. Đó chính là hình thức đào thải khi đạo đức con người đã xuống cấp đến mức không thể lưu lại.

Thần Phật hiển hiện trong cuộc đời này của chúng ta là sự thật

Tuy nhiên trong kiếp nạn cũng sẽ có sự triển hiện của Thần Phật để cứu độ con người. Đây cũng sẽ là cơ hội cho chúng ta tỉnh ngộ nếu khởi lên được cơ duyên tín Thần tín Phật trong mỗi người; từ đó mà trở thành một con người tốt, để quay về bản tính thiện lương của mình theo đặc tính của vũ trụ mà Thần Phật đang từ bi muốn cấp cho con người; đó là Chân – Thiện – Nhẫn.

Trong cuộc đời này có Thần Phật hiển hiện
Chân- Thiện- Nhẫn là đặc tính tối cao của vũ trụ mà con người cần hướng đến (ảnh: Facebook).

Giá trị to lớn của những lời khuyến thiện

Chân – Thiện – Nhẫn là nguyên lý mà những người tu luyện Pháp Luân công đang tu luyện hướng tới và chính họ đã cứu rất nhiều người trong đại dịch vừa qua trên toàn thế giới thoát khỏi cái chết một cách thần kỳ bởi sự khuyến thiện của họ. Qua đó nhiều người thực sự chú trọng vào tu tâm dưỡng tính, cũng đã đắc phúc báo to lớn.

Thần Phật đang hiển hiện trong cuộc đời này của chúng ta. Nhưng chúng ta có nhận biết được không, đó là cơ duyên của mỗi người.

Nguồn: Chánh Kiến