Chủ đề người từ hành tinh khác mới đây Cục điều tra Liên bang Mỹ công bố trong tài liệu được giải mã, gây xôn xao trong giới truyền thông.

Gần đây Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã công bố khá nhiều tài liệu được giải mã trên trang web của mình. Trong số đó có một tài liệu đặc biệt đã gây chấn động trên toàn thế giới, đó là: Nhà phát minh thiên tài Nikola Tesla(1856 – 1943) đến từ sao Kim. Nội dung tài liệu khẳng định ông chính là người từ hành tinh khác.

Tài liệu này có tên là “Nikola Tesla Phần 03 của 03” có nghĩa là tài liệu thứ ba về Tesla đã được FBI giải mã. Tổng cộng có tất cả 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị xoá bằng cách bôi đen. Còn lại một đoạn khác viết rằng: Cư dân của hành tinh khác đã từng liên lạc với Nikola Tesla nhiều lần; Tesla đến từ sao Kim vào năm 1856. Tesla được đưa đến trái đất và trao cho một cặp vợ chồng Nam Tư nuôi dưỡng”.

Thế giới đã chấn động khi thông tin này được công bố. Tuy nhiên, khi những thắc mắc của công chúng đưa ra, FBI đã không trả lời và cũng không giải thích. Điều này đã khiến mọi người tò mò hơn và để lại nhiều thắc mắc nghi ngờ.

Những câu hỏi được đặt ra

Nếu Tesla từ sao Kim thì mục đích đến trái đất của ông là gì? Người ngoài hành tinh liên lạc với Tesla nhiều lần với mục đích gì? Tại sao người ngoài hành tinh nói với FBI danh tính thực sự của Tesla? Đó là những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp.

Khi nói đến các nhà khoa học, mọi người thường nghĩ về Edison, Einstein và Newton. Nhưng điều mà không mấy ai biết, đó là thành tựu khoa học của Tesla. Khi nói về điều mày thậm chí còn khiến người ta còn kinh ngạc hơn.

Tesla là một nhà phát minh thiên tài và vĩ đại với hơn 1.000 bằng sáng chế được ghi nhận. Sáng tạo khoa học của ông đã đi trước 300 năm so với trình độ cùng thời kỳ; thậm chí hơn 1.000 năm. Đóng góp của ông cho nền văn minh nhân loại là không thể phủ nhận.

Những phát minh làm thay đổi thế giới

Phát minh quan trọng đầu tiên và cũng là phát minh đột phá cho sự phát triển của nhân loại, đó là hệ thống điện xoay chiều. Trước khi đó, con người hoàn toàn sử dụng hệ thống điện một chiều của công ty Edison. Một điều rõ ràng là hệ thống dòng điện một chiều giá thành cao, không an toàn và không thể truyền tải điện đến khoảng cách xa. Hệ thống dòng điện xoay chiều do Tesla phát minh đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế này. Nguồn điện xoay chiều an toàn hơn, có thể truyền tải điện qua khoảng cách xa và chi phí rẻ hơn.

Những phát minh làm thay đổi thế giới
Những phát minh của Tesla đã làm thay đổi thế giới (Ảnh: kienthuckhoahoc.org).

Từ việc sử dụng hệ thống dòng điện xoay chiều, nhân loại đã bước sang thời đại điện khí hóa. Lúc đó người ta thấy rằng tầm quan trọng của năng lượng điện đối với sự phát triển của nhân loại là điều hiển nhiên.

Một phát minh cực kỳ quan trọng và mang tính thời đại của Tesla là công nghệ vô tuyến điện. Phát minh này đã tạo cơ hội cho rất nhiều thiết bị hiện đại cần công nghệ vô tuyến để hoạt động. Chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính, TV, tên lửa, hệ thống dẫn đường, vệ tinh và tàu vũ trụ.

Ngoài ra, ông đã phát minh ra đèn neon, radio, trạm biến áp, hệ thống tự động hóa từ xa, máy biến thế, máy phát khuếch đại, sét nhân tạo, năng lượng chùm hạt, tia X… Điều kinh ngạc nữa là ông cũng rất thành thạo công nghệ cốt lõi của vũ khí hạt nhân.

Những con số đáng kinh ngạc

Trung bình mỗi năm, Tesla cho ra đời hơn 20 phát minh. Đó quả là một con số khó để tưởng tượng. Một số người nghĩ rằng Tesla có thể không phát minh ra những thứ đó, mà ông đã mang công nghệ của Sao Kim đến trái đất và truyền thụ cho con người. Giả thiết này đối với người bình thường thì rất khó tin. Tuy nhiên vẫn còn phải chờ đợi những câu trả lời đang dần lộ diện.

Ngoài khả năng phát minh và sáng tạo, Tesla còn đưa ra nhiều dự đoán chính xác về khoa học tương lai. Ví dụ, vào năm 1926 ông dự đoán chính xác sự xuất hiện của điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được sản xuất vào năm 1993. Có nghĩa là Tesla đã biết trước về sự ra đời của điện thoại thông minh trước 67 năm.

Những con số đáng kinh ngạc
Những dự đoán khoa học tương lai của Tesla cũng khiến người ta phải kinh ngạc (Ảnh: lookatthem.org).

Vào thời điểm đó, Tesla nói rằng: “Khi con người sử dụng công nghệ vô tuyến đến độ hoàn hảo, thì toàn bộ trái đất sẽ trở thành một sự kết nối tổng thể. Bất kể mọi người có cách xa nhau đến chừng nào, họ vẫn có thể kết nối với nhau ngay lập tức. Họ có thể nhìn thấy khuôn mặt của nhau và nghe thấy giọng nói của nhau. Thiết bị này nhỏ đến mức chúng ta có thể bỏ chúng vào túi một cách dễ dàng.”

Thiết bị của người từ hành tinh khác

Tesla bắt đầu cho công trình nghiên cứu “máy bay chống trọng lực” vào năm 1911. Ông nói rằng loại máy bay này không cần đến cánh quạt hoặc cánh, mà vẫn hoàn toàn đứng yên trong không khí và có thể bay mượt mà trong môi trường có gió lớn. Do ít thông tin được lưu hành về điều này, một số người cho rằng Tesla đã không thành công trong việc phát triển loại máy bay vượt thời đại này. Nhưng một số người tin tưởng và cho rằng ông đã chế tạo được loại máy bay này. Đó chính là UFO thường xuyên xuất hiện ở Hoa Kỳ.

Tesla qua đời vào năm 1945. Tất cả các phát minh trong những năm cuối đời của ông được FBI liệt kê và đưa vào tình trạng tối mật. Sẽ mất ít nhất 100 năm để các tài liệu tối mật được phép giải mã.

Có nhiều người từ hành tinh khác sống trên trái đất

Cho đến nay, không ít người tin rằng có rất nhiều “kẻ lang thang vũ trụ”,  đã xuất hiện trên trái đất mà con người không hề nhận ra họ. Họ chính là những người từ hành tinh khác sống trên trái đất. Nổi tiếng nhất trong số này là cậu bé Boriska người Nga tự xưng mình đến từ sao Hỏa. Những thông tin từ cậu bé không hề có ở trên trái đất. Từ đó đã làm dấy lên sự chú ý của công chúng.

Thiết bị của người từ hành tinh khác
 Cậu bé Boriska người Nga có những thông tin không có ở trái đất, tự xưng mình đến từ sao Hỏa (Ảnh: the-sun.com).

Có bao nhiêu người từ hành tinh khác đã đến Trái đất? Mục đích của họ ở đây là gì? Đó là những câu hỏi cho những điều có thật.

Nguồn: Khám phá lịch sử