Pháp Luân Công là môn tu luyện Phật gia thượng thừa. Được hoan nghênh trên hơn 100 nước khắp năm châu. Pháp Luân Công chữa bệnh hiệu quả thần kỳ là rất phổ biến

Để hiểu rõ hãy đọc cuốn sách “Chuyển Pháp Luân“, cuốn sách chủ đạo của môn tu luyện này. Ngoài ra, bạn có thể xem phần hỏi đáp để có thông tin minh bạch:

Có phải tập Pháp Luân Công là để chữa bệnh?

Pháp luân công không phải dùng để trị bệnh mà là môn tu luyện theo Phật Pháp, mục đích chính là để tu tâm hướng thiện. Hiệu quả khỏi bệnh chỉ là một ích lợi phụ đi kèm.

Tại sao Pháp Luân Công lại có hiệu quả thần kỳ đối với sức khoẻ

Bởi vì một người tu tâm tốt, buông bỏ những lo lắng buồn phiền, không nghĩ điều xấu, làm điều xấu, kết hợp với 5 bài luyện tập đơn giản thì tự nhiên sức khoẻ người ta được cải thiện. Các bệnh tật cũng giảm hoặc khỏi là điều hoàn toàn dễ hiểu, khoa học cũng đã chứng minh tinh thần có tác động lớn đến sức khoẻ con người.

Có luận chứng khoa học nào cho khả năng chữa bệnh của Pháp Luân Công?

Có rất nhiều. Những hiện tượng siêu thường trong số các học viên Pháp Luân Công đã vượt xa những gì có thể được giải thích bằng y học hiện đại. Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ: Tập Pháp Luân Công có thể khỏi ung thư. Lợi ích cải thiện sức khỏe: Cuộc khảo sát hơn 6.000 người tu luyện ở Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. Hiệu quả chữa bệnh và nâng cao sức khỏe lên tới 97,9%. Australia: Pháp Luân Công có khả năng chữa khỏi hẳn bệnh tật (Tiến sĩ Magaret Trey nổi danh ở Adelaide, Úc với những công trình nghiên cứu sức khoẻ cộng đồng)…

Dr Magaret Trey: Khả năng chữa bệnh thần kỳ của Pháp Luân Công

Hình như có thông tin nói rằng môn này không cho uống thuốc, đi bệnh viện?

Pháp luân công đã không phải dùng để trị bệnh thì việc một người có bệnh mà uống thuốc hay không là sự lựa chọn của cá nhân họ. Nhà sáng lập Pháp Luân Công chưa bao giờ nói rằng học viên không được phép uống thuốc.

Cảm ơn bạn đã thiện ý tìm hiểu!