4 dấu hiệu của luân hồi đầu thai bao gồm vết bớt, trí nhớ tiền kiếp, biết một ngôn ngữ chưa được học và ký ức ảo giác.

Bạn có tin rằng mình đã từng xuất hiện trên thế giới này trong tiền kiếp? Hiện tượng luân hồi đầu thai có thật không? Tuy nhiều người không tin nhưng cũng không thể loại trừ hoàn toàn khả năng này.

4 dấu hiệu dưới đây có thể chứng minh rằng luân hồi và kiếp trước không phải là mê tín.

Vết bớt ở cùng vị trí

Stevenson, giáo sư đại học nghiên cứu tâm lý học, đã ghi chép lại một sự kiện đặc biệt. Một cậu bé 11 tuổi đến từ Thổ Nhĩ Kỳ nhớ lại trải nghiệm kiếp trước của mình; cậu vô tình bị một thợ săn dùng súng bắn vào đầu gần tai phải.

Thực tế, cậu bé sinh ra với dị tật ở tai phải. Cậu đã mô tả vết thương do đạn bắn. Vị trí và vết bớt về cơ bản giống nhau. Stevenson sau đó đã xác minh rằng thông tin của cậu bé về người bị bắn trước đây hoàn toàn giống với những bức ảnh được ghi lại trong vụ tai nạn năm đó. Câu chuyện của cậu bé này được đăng tải cụ thể tại đây.

Câu chuyện luân hồi đầu thai của Titu Singh được đăng tải trên một trang báo bằng tiếng Đức.
Câu chuyện luân hồi của Titu Singh được đăng tải trên một trang báo bằng tiếng Đức. Bức ảnh cũng cho thấy vị trí vết bớt bên thái dương phải của cậu bé trùng vị trí vết đạn của nạn nhân Suresh (Ảnh: Internet)

Hiện tượng này tưởng chừng là ngẫu nhiên nhưng thực ra lại là một bằng chứng của luân hồi chuyển sinh. Giáo sư Stevenson cũng đã thu thập được một lượng lớn bằng chứng và ghi nhận khoảng 3000 trường hợp luân hồi đầu thai có thật.

Stevenson được biết đến với nghiên cứu về các trường hợp mà ông coi là sự luân hồi, ý tưởng rằng cảm xúc, ký ức và thậm chí cả các đặc điểm cơ thể có thể được chuyển từ kiếp này sang kiếp khác.
Stevenson được biết đến với nghiên cứu về các trường hợp mà ông coi là sự luân hồi, ý tưởng rằng cảm xúc, ký ức và thậm chí cả các đặc điểm cơ thể có thể được chuyển từ kiếp này sang kiếp khác.(ảnh chụp màn hình)

Thôi miên đánh thức trí nhớ tiền kiếp

Thôi miên có thể đánh thức ký ức của con người về tiền kiếp. Nhà thôi miên điều khiển đối tượng bị thôi miên; đưa họ trở về quá khứ thông qua một trải nghiệm tâm linh đặc biệt. Bằng cách này, họ biết được tiền kiếp của mình. 

Thôi miên là một quá trình mà trong đó các chức năng suy nghĩ có ý thức của đầu óc bị qua mặt và một dạng suy nghĩ cảm nhận có chọn lọc được thiết lập.
Thôi miên có thể giúp nhớ lại ký ức tiền kiếp (ảnh chụp màn hình Istockphoto).

Trong một trường hợp cụ thể, bé gái 12 tuổi ở Pháp sau khi bị thôi miên đã nhớ lại chính xác danh tính, địa chỉ và những thông tin khác trong kiếp trước của mình. Câu chuyện của cô bé sau đó đã được xác minh bằng nghiên cứu trên văn bản.

Biết một ngôn ngữ chưa được học

Một người đột nhiên có thể sử dụng một ngôn ngữ mà anh ta chưa bao giờ biết đến trước đây. Những trường hợp như vậy thường được coi là bằng chứng về sự tồn tại của kiếp trước. 

Năm 1958, một thanh niên 24 tuổi người Anh tuyên bố chưa từng học tiếng Pháp, nhưng có thể sử dụng thành thạo tiếng Pháp dưới sự thôi miên, và khả năng tiếng Anh của anh ta gần như biến mất. 

Các nhà nghiên cứu tâm lý đã phân tích tiếng Pháp của anh ta. Nó là loại ngôn ngữ của người Pháp cách đây 3 thế kỷ, về cơ bản là không thể bắt chước được.

Ký ức ảo giác (deja vu)

Tôi luôn cảm thấy người này, vật này, nơi này rất quen thuộc, trong giấc mơ, hoặc là đã từng xuất hiện trong quá khứ. Ký ức bí ẩn này có phải là tàn tích của kiếp trước? 

Cảm giác một điều gì đó quen thuộc như thể đã xuất hiện trong quá khứ (ảnh minh họa: DKN).

Có người cho rằng tri giác bí ẩn có từ kiếp trước. Ký ức còn lại được đánh thức một cách vô thức ở kiếp này không phải ngẫu nhiên mà là sự thật logic. Ví dụ, một số người có thể đọc tên chính xác các gia đình ở một ngôi làng nào đó, mặc dù anh ta chưa bao giờ đến đây. Chỉ có một khả năng: đây là nơi anh ta đã sống trong kiếp trước.

Có thể nhiều người không tin, nhưng thực tế các hiện tượng luân hồi đầu thai được các nhà khoa học ghi chép lại khá nhiều.

Nguồn: Chen Gang/Vision Times

Xem thêm: