Tất cả các mối quan hệ của con người đều có quan hệ nhân duyên từ nhiều kiếp trước. Phương pháp thôi miên có thể cho bạn gặp một người bạn từ kiếp trước.

Bà Hàng Minh, một nhà thôi miên hồi quy tiền kiếp nổi tiếng với rất nhiều ca thôi miên đã được thực hiện. Bà là người Hoa và đang sinh sống tại Mỹ. Bà đã có một trải nghiệm thú vị là chính bà đã gặp được người bạn từ kiếp trước của mình.

Dưới đây là câu chuyện của bà.

Bắt đầu từ một chuyến đi

Vào mùa thu 2006, bà bay từ Bắc Mỹ đến Đài Loan để tham dự Hội thảo Khoa học và Văn hóa Tương lai Đài Loan. Hội thảo được tổ chức bởi trang mạng Chánh Kiến Net và nhiều công ty mạng lớn khác. Đây là lần đầu bà bay sang Châu Á kể từ khi bà di cư sang Mỹ 16 năm trước đây.

Máy bay được hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Đào Viên. Một thành phố tràn đầy ánh nắng, hoa tươi và những thảm cỏ xanh. Những cây dừa cao vút trông như đang vươn thẳng lên bầu trời. Người bạn đón bà tại sân bay đã giới thiệu cho bà về một số thắng cảnh tại Đài Loan. Bà cảm thấy nơi này thật gần gũi với bà, bởi bà đã đọc rất nhiều sách nói về Đài Loan.

Cuộc hội thảo được diễn ra tại Học viện Y học thuộc Đại học Dương Minh. Nhiều giáo sư và học giả từ Đài Loan và hải ngoại đã phát biểu về các lĩnh vực Tây y, Trung Y, và cả những nghiên cứu về luân hồi. Các bài phát biểu đều đầy trí tuệ và mang đầy sức thuyết phục.

Gặp một người bạn từ kiếp trước

Sau buổi hội thảo, có một cô gái gọi điện cho bà và muốn bà thôi miên cho cô ấy. Bà đã đồng ý và nói cô ấy đến khách sạn gặp bà vào sáng sớm hôm sau. Sáng hôm sau cô ấy mang theo rất nhiều các loại món ăn đến cho bà và gọi bà rất thân mật là “chị gái”. Điều này khiến bà cảm thấy rất gần gũi và vui vẻ. Sau khi nói chuyện sơ qua, họ tiến hành công việc. Cô ấy đã rất nhanh chóng tiến nhập vào trạng thái thôi miên.

Từ một vị Thần

Những gì cô ấy thấy trong quá trình thôi miên đều hết sức rõ ràng. Trước tiên cô ấy trông thấy mình trong bộ áo choàng màu trắng và đang đứng trong vũ trụ rộng lớn. Sau lưng cô là một đôi cánh màu bạc; trong tay cô cầm một thanh kiếm. Cô ấy là một vị Thần giữ cho các hành tinh bay theo đúng quỹ đạo. Trong quá trình thực hiện trách nhiệm của một vị thần đó, cô đã gây ra sự mất cân đối giữa năng lượng chính và phụ trong vũ trụ. Vì vậy, cô ấy đã bị trừng phạt phải đi xuống trái đất.

Khi đang trên hành trình đi xuống trái đất, cô ấy nhận thấy trái đất như một quả cầu mang nhiều năng lượng âm. Cô có cảm giác rất thất vọng và không hề muốn xuống trái đất. Cô ấy đã ở ngay bên ngoài trái đất một khoảng thời gian nhất định. Tại khoảng thời gian đó cô ấy bị mất đi đôi cánh và thanh kiếm. Dần dần bị mất đi năng lượng và bị hút vào trái đất.

Một vị Thần có thể bị rớt xuống thành con người ở trái đất này.
Con người ở trái đất này có thể đến từ tầng cao hơn (ảnh minh họa từ nguồn: oklahoman.com).

Theo cô ấy nói thì lúc đó trên trái đất đang là thời kỳ viễn cổ. Đó là nền văn minh có trước nền văn minh Atlantis. Sau đó, vì tiêu chuẩn đạo đức của con người xuống dốc nên cả thành phố bị nhấn chìm xuống đáy đại dương.

Hành trình chuyển sinh của người bạn từ kiếp trước

Tiếp theo, cô ấy nói rằng cô ấy được chuyển sinh vào nền văn minh Atlantis, đó là nền văn minh tiếp theo. Trong thời kỳ đầu của nền văn minh này, con người rất chú ý đến tu luyện; nền công nghệ cũng phát triển và rất tiên tiến. Họ sử dụng các khối pha lê khổng lồ để làm nguồn năng lượng điều chỉnh sự cân bằng giữa con người và môi trường.

Sau đó, lại cũng do tiêu chuẩn đạo đức bị suy thoái, con người không còn đức tin nữa. Theo quy luật của vũ trụ, cuối cùng toàn bộ bản khối đại lục chìm xuống đáy đại dương.

Hành trình chuyển sinh của người bạn từ kiếp trước
Con người không thể biết được tiền kiếp của minh trừ phi tu luyện lên cao tầng (ảnh: dreamstime.com).

Trong thời kỳ văn minh tiếp theo, cô ấy chuyển sinh vào Châu Âu. Hầu hết thời gian cô ấy chuyển sinh vào Đức và Pháp. Cô ấy nói rằng cô rất ngưỡng mộ nền văn hóa Trung Hoa. Cô ấy đã đi theo con đường tơ lụa; đi qua nước Ý, Ru-ma-ni, Thổ Nhĩ Kỳ và Anatolia; cuối cùng đến Trung Quốc. Sau đó cô ấy đã tới vương quốc Lâu Lan và tới Đôn Hoàng. Cô nói rằng Đôn Hoàng là nơi tốt nhất để sinh sống. Do vậy trong một đời cô đã sống tại Đôn Hoàng.

Là những người bạn từ kiếp trước

Trong khi bị thôi miên, cô ấy nói rằng đã thấy bà Hàng Minh ở vương quốc Lâu Lan cổ đại. Cô với bà Hàng Minh đã thiết lập được một quan hệ thân thiết ở đó. Bà và cô ấy hứa hẹn sẽ gặp lại nhau trong tương lai. Đúng là mọi thứ đã được an bài từ trước để bà và cô ấy gặp nhau tại Đài Loan hôm nay.

Trong toàn bộ quá trình thôi miên, cô ấy luôn nói với bà rằng cô ấy biết một cụ già hàng trăm tuổi. Ông ấy là một người tu luyện và chân dung ông ấy vẫn được treo trong bảo tàng.

Cô ấy cảm thấy tâm hồn mình luôn luôn bị cô đơn. Cô cũng nói rằng cô đã chọn đầu thai làm người Trung Quốc và sống tại Đài Loan. Bởi vì cô thấy Trung Quốc đại lục cuộn lên những đợt sóng đen và tà ác thì điên cuồng khắp mọi nơi; quan hệ giữa người với người là không còn tốt nữa. Cô cũng nói cô luôn luôn muốn tìm đến một môn tu luyện thuần tịnh.

Người bạn từ kiếp trước muốn tu luyện để trở về

Sau khi kết thúc việc thôi miên. Hai người đã trở nên gần gũi và thân thiết hơn. Những điều cô gái nhắc đến nhiều hơn cả, đó là: cụ già tu luyện và cô đang tìm kiếm môn tu luyện thuần tịnh. Thì ra đây chính là ý thức của kiếp trước trong cô gái vẫn còn lưu lại một phần đến hôm nay. Điều này nói lên rằng cô đang muốn tu luyện để trở về nơi mà cô cần trở về.

Mọi sự đều có quan hệ nhân duyên

Câu chuyện này cho thấy, rằng mọi sự diễn ra trong cuộc sống của chúng ta đều có sự an bài và có quan hệ nhân duyên. Đặc biệt là trong quan hệ giữa người với người. Từ vợ chồng, con cái, bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ khác. Giáo lý của nhà Phật cũng đã khẳng định như vậy.

Do đó nếu thuận theo tự nhiên để hành xử thì chúng ta đã thuận theo thiên ý; khi đã thuận theo thiên ý rồi thì chẳng phải chúng ta đang là người tín Thần tín Phật sao. Mà khi đã tín Thần tín Phật rồi thì Thần Phật cũng sẽ bảo hộ cho chúng ta.

Câu chuyện cũng cho thấy con người đang trong luân hồi mà sinh tử; mà chuyển sinh hết đời này qua đời khác. Nếu ở kiếp này chúng ta sống không tốt thì kiếp sau có thể chúng ta sẽ rớt xuống cõi thấp hơn; để rồi có thể phải làm thân trâu ngựa mà trả nợ những gì mà chúng ta đã nợ ở kiếp này. Nó cũng tương tự như trường hợp của cô gái; từ một vị thần do thực hiện không tốt trách nhiệm của mình mà từ cõi trời rớt xuống cõi người vậy.

Hãy trân quý cuộc sống này

Trường hợp của bà Hàng Minh và cô gái còn có cơ hội qua việc thôi miên để thấy được mối quan hệ đó. Còn biết bao người đã không thể biết được nhân duyên trong các mối quan hệ của mình. Do vậy hãy trân quý tất cả những người xung quanh ta. Kể cả những người đã khiến cho ta phải buồn phiền đau khổ. Đó cũng là an bài cho chúng ta trả nợ mà thôi.

Hãy trân quý cuộc sống này
Ảnh minh họa (ảnh: tinhoa.net).

Thôi miên hồi quy tiền kiếp. Điều này những người tu luyện lên cao tầng khi xuất hiện công năng cũng biết được giống như vậy.

Nguồn: Chánh Kiến