Trong thời khắc nguy nan, Thần Phật từ bi cứu độ con người. Chỉ cần con người có niềm tin vào Thần Phật. 29 năm Pháp Luân Đại Pháp được truyền ra công chúng, nhiều người chân thành niệm 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” đã chứng kiến hiệu quả Thần kỳ; minh chứng cho sự từ bi cứu độ của Thần Phật.

Dưới đây là những bức thư được gửi bởi 3 người ở Trung Quốc. Họ kể lại những lợi ích sức khỏe và phép lạ mà họ đã trải qua; bằng cách đơn giản tin vào sự tốt đẹp của Đại Pháp.

Sức khỏe của một người phụ nữ được cải thiện sau khi niệm 9 chữ chân ngôn

Tôi là một nông dân ở một ngôi làng ngoại ô Hồ Lô Đảo thuộc tỉnh Liêu Ninh. Tôi mắc nhiều loại bệnh và đã dành rất nhiều tiền để tìm cách chữa trị.

Tôi thường nhận được những cuốn sách nhỏ mà các học viên Pháp Luân Công đặt trước cửa nhà. Tôi đọc một trong số chúng nhiều lần. Tôi thực sự thích những câu chuyện ngắn trong các cuốn sách nhỏ và nghĩ rằng những gì họ nói về Pháp Luân Công thật có ý nghĩa.

Tôi bắt đầu đọc những cụm từ được đề cập trong cuốn sách nhỏ: “Pháp Luân Pháp Đại Pháp hảo. Chân-Thiện-Nhẫn hảo” khi tôi đi bộ, nấu ăn hoặc nghỉ ngơi. Bây giờ nó là một phần của thói quen hàng ngày của tôi. Thật là ngoài sức tưởng tượng của tôi; tất cả các bệnh của tôi mà y học hiện đại không thể chữa khỏi trong nhiều năm hoàn toàn biến mất. Cơn đau ở lưng và chân tôi đã biến mất. Tôi thực sự cảm thấy thân thể nhẹ nhàng.

Tôi rất biết ơn Pháp Luân Đại Pháp vì nó đã mang lại cho tôi sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui. Từ tận đáy lòng, tôi cũng muốn cảm ơn các học viên Pháp Luân Công đã gửi những cuốn sách nhỏ đó cho tôi.

Người bán rau có sức khỏe tốt

Tôi là một người bán rau. Ai đó đã từng đặt một gói tài liệu thông tin Pháp Luân Công vào giỏ của tôi. Một trong những tài liệu nói rằng những người thành tâm niệm Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chân-Thiện-Nhẫn hảo thì sẽ được ban phúc khi họ gặp nguy hiểm.

Cầu nguyện mang lại phước lành và phúc báo cho mỗi người (ảnh sưu tầm).
Cầu nguyện mang lại phước lành và phúc báo cho mỗi người (ảnh sưu tầm).

Tôi thành tâm niệm các cụm từ và rất ngạc nhiên khi thấy rằng lượng đường trong nước tiểu của tôi thấp hơn đáng kể; khi tôi đi kiểm tra tại bệnh viện sau đó. Tôi nghĩ rằng đó là điều thần bí, nhưng nó làm tôi tự tin hơn khi niệm các từ này. Ngoài bệnh tiểu đường, bệnh thấp khớp của tôi cũng không còn nữa.

Hàng xóm của tôi luôn niệm 9 chữ chân ngôn mỗi khi anh ấy gặp tôi

Hàng xóm của tôi, chủ một cửa hàng tạp hóa, tin rằng Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chân-Thiện-Nhẫn hảo và cũng lên án chế độ ĐCSTQ. Anh ấy nói những cụm từ này mỗi khi nhìn thấy tôi.

Một ngày nọ, anh ấy mang cho tôi một túi bột, nhưng tôi khăng khăng đòi trả tiền cho anh ấy. Sau đó, anh kể cho tôi nghe 2 câu chuyện.

Anh kể: “Trong một dịp nọ, khi tôi đang đi giao bột cho khách hàng thì bất ngờ mất tay lái. Tôi đã sững sờ. Đó là ngay sau khi tan ca và các nhân viên của tôi đang đi xuống phố. Tôi đột nhiên nhớ rằng các học viên Pháp Luân Công bảo tôi niệm Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chân-Thiện-Nhẫn hảo bất cứ khi nào tôi gặp nguy hiểm“.

Có nhiều hình thức khác nhau của lời cầu nguyện như cầu nguyện, lời cầu nguyện của khẩn cầu nguyện, tạ ơn, và thờ phượng ngợi khen. Cầu nguyện có thể được hướng tới một vị thần, tinh thần, người đã chết, hoặc ý tưởng cao cả, với mục đích thờ, thỉnh cầu hướng dẫn, thỉnh cầu trợ giúp, thú nhận tội lỗi hoặc để bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của một người. Vì vậy, mọi người cầu nguyện vì nhiều lý do chẳng hạn như lợi ích cá nhân hoặc vì lợi ích của người khác.
Thần Phật từ bi cứu độ con người (ảnh sưu tầm).

Tôi đã nhanh chóng niệm các từ, và sau đó hô lên: “Sư phụ Lý (người sáng lập Pháp Luân Công), xin hãy giúp con!” Thật kinh ngạc, chiếc xe tải quay sang một bên và dừng lại. “Nếu không phải là Đại Pháp và Sư phụ Lý bảo hộ, thì tôi đã lao thẳng vào đám đông người đó và nhiều người sẽ bị thương vong. Tôi vô cùng biết ơn Đại Pháp và Sư phụ Lý”, anh nói.

Anh ấy cũng đã chia sẻ một câu chuyện tuyệt vời khác. Khi anh đang giao bột cho một khách hàng trong làng, một con chó lớn chạy về phía anh. Anh đã niệm cụm từ đó và con chó đột nhiên dừng lại và cúi xuống.

Theo Minh Huệ Net